จากมังงะ BL (Boy’s Love) สุดฮิตของ “อ. ยู โทโยตะ” ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อบปี้ “Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก” ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชียจำนวน 12 ตอน (และตอนพิเศษ 3 ตอน) ที่ออกฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคมปี 2020 ทางช่อง “TV Tokyo” และแม้ว่าจะผ่านมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ความนิยมของ “Cherry Magic!” ก็ยังไม่ลดลง และยังคงมีแฟนๆ คอยติดตามความเคลื่อนไหวอย่างเหนียวแน่น ด้วยเนื้อหาที่ทุกคนลงความเห็นว่าละมุนใจ สร้างความรู้สึกดีๆ เกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ ทุกคนจึงลุ้นให้มีการสานต่อเรื่องราวของ “Cherry Magic!” ซึ่งวันนี้ความฝันของทุกคนก็เป็นจริง “เวทมนตร์ปิ๊งรัก” ที่เคยสะกดใจผู้ชมกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์พร้อมเรื่องราวใหม่ที่จะทำให้มีความสุขกันอีกครั้ง

 

เรื่องราวของความรักผสมแฟนตาซีนิดๆ

“คิโยชิ อาดาจิ” หนุ่มพนักงานบริษัทเครื่องเขียน Toyokawa วัย 30 ปีที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมืดมนมาตลอด เนื่องจากไม่กล้าที่จะเข้าหาใคร อาดาจิมีเพื่อนซี้คือ “มาซาโตะ ซึเกะ” ซึ่งเป็นนักเขียนนิยายและเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษาเขาเสมอ จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่า “ยูอิจิ คุโรซาวะ” หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขา แถมเป็นระดับที่เรียกว่าคลั่งรักแบบสุดๆ มนตร์รู้ใจทำให้ทั้งสองคนเข้าใกล้กันมากขึ้น และทำให้อาดาจิได้พัฒนาตัวเองจากคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองจนกลายมาเป็นคนที่กล้าที่จะรักดูสักครั้ง เมื่อเขาได้สัมผัสถึงความรักของคุโรซาวะจนทำให้ทั้งสองก็ได้ตกลงคบกัน

 

“เชอร์รีเมจิก” ดังไกลทั่วเอเชีย!

กระแส “เชอร์รีเมจิก” เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ฮิตของแท้ เพราะว่าเป็นซีรีส์เล็กๆ ที่ฉายทาง “TV Tokyo” ในช่วงสล็อตเวลาที่เรียกว่า “Moku Dra 25” (木ドラ25 หรือ Thursday Drama 25:00) ช่วงเวลา “ตีหนึ่งในคืนวันพฤหัสบดี” ซึ่งไม่ใช่ช่วงไพรม์ไทม์ ซีรีส์กำกับโดย “ฮิโรกิ คาซามะ” (Cheer Boys!! / 2019) มี “ฮิโรอากิ ยูอาสะ” และ “มาซาทากะ ฮายาชิ” เป็นผู้กำกับร่วม เขียนบทโดย “เอริกะ โยชิดะ” เมื่อออนแอร์ก็มีกระแสปากต่อปากไปยังต่างประเทศและดังมาถึงประเทศไทยจนแห่กันไปดูแล้วติดใจในพล็อตเรื่องและตัวละครสุดน่ารัก รวมถึงการแสดงที่ชวนทำให้ใจฟูของ “เอย์จิ อากะโสะ” ในบท “อาดาจิ” และใจเหลวไปกับความอบอุ่นของพ่อไมโครเวฟ “เคย์ตะ มาจิดะ” ในบท “คุโรซาวะ” จนเกิดปรากฏการณ์ “เชอร์รีเมจิกฟีเวอร์” ในหลายๆ ประเทศทั้งไทย, เวียดนาม, เกาหลี และมีการซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในอีกหลายประเทศทั่วโลก กระแสความฮิตของ “เชอร์รีเมจิก” ทำให้ซีรีส์ติดอันดับ 1 ของ “ORICON Drama Satisfaction Survey Ranking” ถึง 5 สัปดาห์ติดต่อกัน อีกทั้งยังได้รางวัลมาการันตีทั้ง “My Best TV Award Grand Prix” จาก “Galaxy Award ครั้งที่ 15” และรางวัล “Best Drama” และ “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” (เคย์ตะ มาจิดะ) จาก “Television Drama Academy Award ครั้งที่ 106” รวมถึงเป็นซีรีส์ที่ยอดวิวสูงสุดของ “TSUTAYA Premium / TSUTAYA TV” อีกด้วย

 

Cherry-Magic-JP-Movie-Poster-TH-

 

พิสูจน์รักทางไกล แต่หัวใจใกล้กัน

สานต่อความสำเร็จของเวอร์ชันซีรีส์กลายมาเป็น “Cherry Magic! The Movie” ซึ่งได้ “คานามิ ฮอนมะ” โปรดิวเซอร์เวอร์ชันซีรีส์ และผู้กำกับ “ฮิโรกิ คาซามะ” กลับมาทำหน้าที่เช่นเดิม รวมถึงได้ “ริโกะ ซาคากุจิ” ผู้มีผลงานเขียนบท “Fortuna’s Eye” (2019) และ “After the Rain” (2018) มาทำหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์

 

โดยเล่าเรื่องราวความรักที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นของ “อาดาจิ” และ “คุโรซาวะ” ที่กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน แต่ก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่ออาดาจิได้รับตำแหน่งใหม่ทำให้ต้องย้ายไปทำงานที่นางาซากิที่ทำให้พวกเขาต้องห่างไกลกันถึง 1,200 กิโลเมตร ความรักที่ต้องเลือกระหว่าง “ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน” และ “การอยู่กับคนที่รัก” พวกเขาจะข้ามผ่านอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร…

 

“Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ” 13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/qp08VrF8Bqs 

Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ

Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ

จากมังงะ BL (Boy’s Love) สุดฮิตของ “อ. ยู โทโยตะ” ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อบปี้ “Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก” ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชียจำนวน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News