จากมังงะ BL (Boy’s Love) สุดฮิตของ “อ. ยู โทโยตะ” ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อบปี้ “Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก” ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชียจำนวน 12 ตอน (และตอนพิเศษ 3 ตอน) ที่ออกฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคมปี 2020 ทางช่อง “TV Tokyo” และในไทยหาชมได้ทางแอปพลิเคชันWeTV” แม้ว่าจะผ่านมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ความนิยมของ “Cherry Magic!” ก็ยังไม่ลดลง และยังคงมีแฟนๆ คอยติดตามความเคลื่อนไหวอย่างเหนียวแน่น ด้วยเนื้อหาที่ทุกคนลงความเห็นว่าละมุนใจ สร้างความรู้สึกดีๆ เกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ ทุกคนจึงลุ้นให้มีการสานต่อเรื่องราวของ “Cherry Magic!” ซึ่งวันนี้ความฝันของทุกคนก็เป็นจริง “เวทมนตร์ปิ๊งรัก” ที่เคยสะกดใจผู้ชมกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์พร้อมเรื่องราวใหม่ที่จะทำให้มีความสุขกันอีกครั้ง

 

เรื่องราวของความรักผสมแฟนตาซีนิดๆ “ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ”

“คิโยชิ อาดาจิ” หนุ่มพนักงานบริษัทเครื่องเขียน Toyokawa วัย 30 ปีที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมืดมนมาตลอด เนื่องจากไม่กล้าที่จะเข้าหาใคร อาดาจิมีเพื่อนซี้คือ “มาซาโตะ ซึเกะ” ซึ่งเป็นนักเขียนนิยายและเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษาเขาเสมอ จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่า “ยูอิจิ คุโรซาวะ” หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขา แถมเป็นระดับที่เรียกว่าคลั่งรักแบบสุดๆ มนตร์รู้ใจทำให้ทั้งสองคนเข้าใกล้กันมากขึ้น และทำให้อาดาจิได้พัฒนาตัวเองจากคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองจนกลายมาเป็นคนที่กล้าที่จะรักดูสักครั้ง เมื่อเขาได้สัมผัสถึงความรักของคุโรซาวะจนทำให้ทั้งสองก็ได้ตกลงคบกัน 

 

Cherry-Magic-JP-Movie-Info

 

ไม่เคยดูซีรีส์ก็ดูได้ แต่ถ้าดูมาแล้วจะยิ่งฟิน

ภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากเวอร์ชันซีรีส์ แต่ทางผู้สร้างก็ตั้งใจว่านอกจากแฟนๆ ที่รอคอยอยู่แล้ว ผู้ชมใหม่ๆ ที่ไม่เคยดูเรื่องนี้มาก่อนก็จะสนุกได้ โดยโปรดิวเซอร์ “คานามิ ฮอนมะ” เผยว่า “สำหรับผู้ที่ดูซีรีส์มาแล้วฉันหวังว่าพวกเขาจะสนุกไปกับสิ่งที่คิดถึง และถึงไม่เคยดูมาก่อนก็ได้โปรดจับตาเสน่ห์ของ ‘อาดาจิ‘ ด้วยนะคะ หัวใจของคุณจะเต้นรัวเลยเมื่อได้ชม และฉันหวังว่าภาพยนตร์จะนำเสนอเสน่ห์ของ ‘เชอร์รีเมจิก’ ออกมาได้ รวมทั้งความหล่อเหลาและความคลั่งรักจากใจจริงของ ‘คุโรซาวะ’ ที่มีต่อ ‘อาดาจิ’ ฉันว่าผู้ชมจะสนุกกับมันค่ะ”

 

“Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ” เล่าเรื่องราวความรักที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นของ “อาดาจิ” และ “คุโรซาวะ” ที่กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน แต่ก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่ออาดาจิได้รับตำแหน่งใหม่ทำให้ต้องย้ายไปทำงานที่นางาซากิที่ทำให้พวกเขาต้องห่างไกลกันถึง 1,200 กิโลเมตร ความรักที่ต้องเลือกระหว่าง “ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน” และ “การอยู่กับคนที่รัก” พวกเขาจะข้ามผ่านอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร… 13 กรกฎาคมนี้ คลั่งรักพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/qp08VrF8Bqs 

 

Cherry-Magic-JP-Movie-Release-Date

Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ

Cherry Magic! The Movie ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ

จากมังงะ BL (Boy’s Love) สุดฮิตของ “อ. ยู โทโยตะ” ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อบปี้ “Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก” ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชียจำนวน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News