ตั๋วเต็มทุกที่นั่งทุกรอบ! “It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!” ภาพยนตร์ที่สร้างสถิติใน “เทศกาลหนังญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ 2565” เตรียมฉายจริง 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“It’s a Summer Film!” เป็นหนังที่สดใส น่ารัก และสร้างสรรค์สุดๆ จนผู้ชมทุกเพศและทุกวัยดูแล้วต้องหลงรัก ทั้งยังเป็นหนังที่คล้าย “จดหมายรัก” ของคนรักศิลปะภาพยนตร์เลยทีเดียว หนังเขียนบทโดย นาโอยูกิ มิอุระ” และกำกับ-ร่วมเขียนบทโดยผู้กำกับ โซชิ มัตสึโมโตะ” เขาเคยทำงานมิวสิกวิดีโอและละครโทรทัศน์มาก่อน รวมทั้งยังเคยทำหนังสั้นร่วมกับมิอุระจนทั้งคู่เปรยๆ ว่า “เราลองมาทำหนังยาวกันเถอะ”

 

Its-Summer-Film-JP-Poster-TH

 

“It’s a Summer Film!” ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ฮาดาชิ” (รับบทโดย มาริกะ อิโต” อดีตสมาชิกวง Nogizaka46) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ของโรงเรียนกำลังร่วมมือกันทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันอยากทำหนังซามูไร วันหนึ่งเธอไปเจอ “รินทาโร” (ไดจิ คาเนะโกะ) ชายหนุ่มท่าทางประหลาดๆ ที่หน่วยก้านน่าจะเล่นหนังพีเรียดได้ เธอจึงชวนเขามาเป็นนักแสดงในหนังของตนเอง พร้อมกับลากเพื่อนซี้จำนวนหนึ่งมาเป็นทีมงานในกองถ่าย ยังไม่ทันที่ภารกิจอันแสนขลุกขลักสุดทะเยอทะยานของฮาดาชิจะสำเร็จ พวกเธอกลับต้องมาเจอจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึง และหน้าร้อนปีนั้นชีวิตของทุกคนก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป…

 

“It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!” เตรียมทำหนังสุดพลังพร้อมกัน 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/i4OLAvLLh-A

 

Its-Summer-Film-JP-Still02

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!

It’s a Summer Film! (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้!

มาทำหนังให้สุดพลังกันเถอะ เพื่อบันทึกช่วงวัยของเราลงบนแผ่นฟิล์ม!   “It’s a Summer Film!” เป็นหนังที่สดใส น่ารัก และสร้างสรรค์สุดๆ จนผู้ชมทุกเพศและทุกวัยดูแล้วต้องหลงรัก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News