“I Still Believe” หนังโรแมนติกที่สุดปี 2020 จากเรื่องจริงสุดซึ้งพร้อมเยียวยาทุกหัวใจที่บอบช้ำกับ “ตัวอย่างไทย” เต็มๆ ครั้งแรก!

I-Still-Believe-st14

 

หากคุณรู้ว่าปลายทางของความรักคือการสูญเสีย คุณจะเดินต่อหรือพอแค่นี้ “I Still Believe” ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงสุดโรแมนติกที่นิตยสารช่อดังอย่าง “Seventeen” และ “Cosmopolitan” ยกให้เป็น หนังที่โรแมนติกที่สุดในปี 2020″ พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเยียวยาหัวใจที่บาดเจ็บจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น

 

“I Still Believe” คือการรวมตัวกันของสองนักแสดงวัยรุ่นที่คุ้นตาใครหลายคนไม่ว่าจะเป็น “เคเจ อาปา” หรือหนุ่มอาร์ชี่ แห่งเมืองริเวอร์เดลจากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ “Riverdale” (2017-2020) ที่เปลี่ยนจากผู้ชายสายลุยมาเป็นผู้ชายสายรัก และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” สาวที่เคยตกหลุมรักชายหนุ่มจากต่างดาวใน “The Space Between Us” (2017) ยิ่งไปกว่านั้นทั้งคู่ก็เคยร่วมงานกันมาแล้วใน “A Dog’s Purpose” (2017) การโคจรมาเจอกันครั้งนี้เลยยิ่งทวีคูณความเข้าขาของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

 

และจากตัวอย่างใหม่นี้ คุณจะได้ยินเพลงสุดอิมแพ็กที่คลออยู่ตลอดกว่า 2 นาทีนั่นคือเพลง “I Still Believe” ของศิลปินเจ้าของเรื่องราวอย่าง “เจเรมี แคมป์” ในเวอร์ชัน “เคเจ อาปา” ที่แสดงศักยภาพด้านดนตรีอย่างเต็มที่ ทั้งร้องและเล่นกีตาร์เอง ยิ่งไปกว่านั้นการถ่ายทำฉากคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประกอบไปด้วยผู้ชมจริงและการแสดงดนตรีจริงๆ ทำเอาเคเจสนุกและติดใจไม่น้อย

 

I Still Believe

I-Still-Believe-st15

I-Still-Believe-st17

I-Still-Believe-st16

 

“I Still Believe” ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ เมลิสซา” (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก แฟนเพลงหน้าเวที มาเป็น คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง เจเรมี แคมป์ (เคเจ อาปา) โดยที่เจเรมีตกหลุมรักเมลิสซาทันทีที่พบเธอครั้งแรกในคอนเสิร์ตของวิทยาลัย แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับจังหวะความรักที่เหมือนกำลังไปได้ดี เมื่อเมลิสซารู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่เมลิสซาจะมีเจเรมียืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

 

เธอคือรักเดียวที่เปลี่ยนชีวิตของเขา และเขาคือคนเดียวที่เปลี่ยนโลกทั้งใบของเธอ “I Still Believe” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรักและความอบอุ่นหัวใจให้คุณ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=XRpq4kXX0x0&list=PLhAW9ysy1oTlbX_6f_xTP0FXGZ98gIzui

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News