I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

วันเข้าฉาย: 18/06/2020 ดราม่า, โรแมนติก 01 ชั่วโมง 55 นาที

เรื่องย่อ

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”

 

“เมลิสซา” (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) รักแรกพบในวัย 20 ปีของ “เจเรมี แคมป์” (เคเจ อาปา) โดยที่ทั้งสองมีเสียงเพลงเป็นสื่อกลางให้ได้พบ เรียนรู้ และก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่เหมือนโชคชะตาจะเล่นตลก เมื่อเมลิสซาตรวจพบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายและอาจเหลือเวลาอีกไม่นาน แต่แทนที่จะหนีหาย เจเรมีเลือกที่จะเดินหน้าสู้ต่อไปพร้อมกับเธอ และเปลี่ยนน้ำตาให้กลายเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อนความรักของทั้งคู่ไปในทุกย่างก้าว

 

“I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่ขึ้นแท่นเป็น “หนังรักทำรายได้เปิดตัวสูงสุดประจำปีนี้” ของบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาแถมยังคว้า “Audience Score” จากผู้ชมไปได้ถึง “98%” และตอนนี้ถึงเวลาของสายโรแมนติกชาวไทยที่จะได้พิสูจน์ความรักอันยิ่งใหญ่ และเคมีที่เข้ากันของ “เคเจ อาปา” และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” แบบเต็มๆ ตาแบบทั้งหวานและขมในเรื่องเดียว 18 มิถุนายนนี้ พร้อมจะรักและร้องในโรงภาพยนตร์

 

I Still Believe

 

เกร็ดภาพยนตร์:

  • ผลงานใหม่จากผู้สร้าง “I Can Only Imagine” (2018) สู่เรื่องราวสร้างจากชีวิตจริงศิลปินคริสเตียนร็อกชื่อก้องอย่าง “เจเรมี แคมป์”
  • “เจเรมี แคมป์” ขายอัลบั้มได้ถึง 5 ล้านชุด มียอดสตรีมทางแอปพลิเคชันต่างๆ ถึง 325 ล้านครั้ง ผลงานของเขาได้รับ “รางวัลแผ่นเสียงทองคำ” ถึง 4 ชุด เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิง “รางวัลแกรมมี” 1 ครั้ง และ “อเมริกัน มิวสิก อวอร์ดส” อีก 3 ครั้ง
  • “เมลิสซา ร็อกซ์เบิร์ก” ภรรยาคนแรกของเจเรมีเสียชีวิตหลังจากแต่งงานได้ 4 เดือน
  • “ชาไนอา ทเวน” ดีวาเพลงคันทรีระดับตำนานมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ ถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องที่ 2 ของเธอ หลังจากเคยร้องเพลงประกอบไว้ในภาพยนตร์หลายเรื่องในยุค 90 ไม่ว่าจะเป็น “Twister” (1996) และ “Notting Hill” (1999)
  • “เคเจ อาปา” และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” เคยร่วมแสดงเป็นคู่รักกันมาแล้วใน “A Dog’s Purpose” (2017)

นักแสดง

เคเจ อาปา (K.J. Apa)
บริตต์ โรเบิร์ตสัน (Britt Robertson)
ชาไนอา ทเวน (Shania Twain)
แกรี ซีนีส (Gary Sinise)
นาธาน ดีน พาร์สันส์ (Nathan Dean Parsons)

ผู้กำกับ

แอนดรูว์ เออร์วิน (Andrew Erwin), จอน เออร์วิน (Jon Erwin)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง