ทำความรู้จักหนุ่มหล่อ “เคเจ อาปา” จากหนุ่มเลือดร้อน “อาร์ชี Riverdale” สู่ “นักร้องหนุ่มผู้มีรักแท้” ใน “I Still Believe” ภาพยนตร์โรแมนติกที่สุดแห่งปี

KJ Apa stars as 'Jeremy Camp' in I STILL BELIEVE. Photo Credit: Jason LaVeris.

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นใจกับเรื่องราวสุดซึ้งและสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ได้เป็นอย่างดีกับ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ “เมลิสซา” (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง “เจเรมี แคมป์” (เคเจ อาปา) แม้โชคชะตาจะเล่นตลกกับความรักของเขาทั้งคู่ แต่เจเรมีก็ยังยืนหยัดอยู่เคียงข้างเธอพร้อมกับเสียงเพลงที่ส่งมาจากหัวใจของเขาเป็นกำลังใจถึงเธอตลอดไป

 

พระเอกหนุ่มสุดฮอต “เคเจ อาปา” นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานโดดเด่นจากซีรีส์ “Riverdale” (2017-) และภาพยนตร์ “A Dog’s Purpose” (2017), “The Hate U Give” (2018) และด้วยความสามารถทั้งด้านการแสดงและดนตรีทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกแรกที่มารับบท “เจเรมี แคมป์” ในภาพยนตร์เรื่อง “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่แสนประทับใจ สมจริง และเต็มไปด้วยแง่คิดที่คุณจะซึ้งกินใจไปกับความรักของเขาทั้งคู่

 

นอกจากนี้เขายังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ทั้งเพลง Find Me in The River” และ “I Still Believe” อีกด้วย มากความสามารถขนาดนี้เราไปทำความรู้จักหนุ่มหล่อรายนี้ให้ฟินก่อนชมภาพยนตร์กัน 18 มิถุนายนนี้

 

 

I-Still-Believe-KJ-Apa-Profile01

ชื่อของเขา “เคเจ อาปา” เป็นชื่อย่อจาก “คีเนติ เจมส์ ฟิตซ์เจอรัลด์ อาปา (Keneti James Fitzgerald Apa)

คำว่า “คีเนติ” แปลว่า “ก้าวข้ามอุปสรรคทุกประการ”

 

 

I-Still-Believe-KJ-Apa-Profile02

แม้ว่าจะรับบทเป็นหนุ่มอเมริกันขนานแท้ทั้งใน “I Still Believe” และ “Riverdale” แต่เคเจเกิดและโตในโอกแลนด์ นิวซีแลนด์

ทำให้ตัวเขาต้องฝึกฝนสำเนียงอเมริกันเพื่อพูดและร้องเพลงอีกด้วย

 

 

I-Still-Believe-KJ-Apa-Profile03

ด้วยความที่เขามีสายเลือดเผ่าซามัว เคเจสักสัญลักษณ์เผ่าซามัวซึ่งเป็นอีกส่วนสำคัญในชีวิตที่ทำให้เขากลายมาเป็นตัวเองในทุกวันนี้

 

 

Touch of Evil

เกือบพลาดบทที่ทำให้เขาดังเป็นพลุแตกจาก “Riverdale” แต่ได้รับโอกาสในการคัดตัวครั้งที่สอง

จึงทำให้เขามาเป็นที่รู้จักในบทของ “Archie” หนุ่มนักกีฬาสุดฮอตประจำไฮสคูลที่ขโมยหัวใจสาวๆ ทั่วโลก

 

 

I-Still-Believe-KJ-Apa-Profile05

“เคเจ อาปา” เคยขึ้นแสดงบนเวทีเทศกาลงานดนตรีระดับโลกอย่าง “Coachella” ร่วมกับ “Kygo” โดยขึ้นไปโซโลกีตาร์เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ นับล้าน นอกจากร้องเพลงแล้วเขายังสามารถเล่นเปียโนและกีตาร์ได้อย่างคล่องมือ เขาออกอัลบั้มกีตาร์โซโลตั้งแต่อายุเพียง 14 ปี และทุกคนจะได้เห็นทักษะทั้งหมดโดยผ่านบทบาทศิลปินหนุ่มชื่อก้องอย่าง “เจเรมี แคมป์” ในภาพยนตร์รักที่เปิดตัวดีที่สุดอย่าง “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”

 

 

I-Still-Believe-st22

“เคเจ อาปา” เป็นคนรีเควสเองกับมือว่าอยากได้ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” มาเล่นคู่กันใน “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”

เพราะเขารู้ว่าเธอจะต้องถ่ายทอดบทบาทของเมลิสซาออกมาได้ดีที่สุด ซึ่งเคเจและบริตต์เคยร่วมงานกันมาแล้วใน “A Dog’s Purpose” (2017) อีกด้วย

 

 

เตรียมอบอุ่นหัวใจไปกับความรักของเขาและเธอในภาพยนตร์โรแมนติกที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดบนบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาประจำปีนี้ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ผลงานการแสดงล่าสุดของหนุ่มหล่อสุดฮอตเคเจ อาปา” 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News