ตัวอย่างใหม่สุดซึ้ง “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” หนังรักแห่งปีที่เปิดตัวดีที่สุดในอเมริกา เรื่องจริงที่สะกดใจคนทั้งโลกของนักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมีอวอร์ดส “เจเรมี แคมป์”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

I-Still-Believe-Poster-Thai02

 

จากเรื่องจริงสุดซึ้งของศิลปินหนุ่มขวัญใจแฟนเพลงชาวอเมริกาเจเรมี แคมป์” สู่ภาพยนตร์ที่กินใจคนทั้งอเมริกาเรียกกระแสรีวิวบวกอย่างล้นหลาม ถล่ม Box Office ได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เข้าฉาย จนคว้าคะแนน Audience Score สูงถึง 98% พร้อมปล่อย “ตัวอย่างใหม่ล่าสุด” เรียกนํ้าตาจากคอหนังรักชาวไทย

 

“I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ เมลิสซา” (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มผู้พกสกิลกีตาร์มาเต็มเปี่ยมที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกอย่าง เจเรมี แคมป์” (เคเจ อาปา) โดยที่เจเรมีตกหลุมรักเมลิสซาทันทีที่พบเธอครั้งแรกในคอนเสิร์ตของวิทยาลัย แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับจังหวะความรักที่เหมือนกำลังไปได้ดี เมื่อเมลิสซารู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่เมลิสซาจะมีเจเรมียืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

 

คุณยังคงเชื่อในรักแท้อยู่หรือไม่ เตรียมมาพิสูจน์และฮีลหัวใจไปพร้อมกัน เมื่อเธอคือรักเดียวที่เปลี่ยนชีวิตของเขา และเขาคือคนเดียวที่เปลี่ยนโลกทั้งใบของเธอ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรัก และความอบอุ่นหัวใจให้คุณ 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie