โลกกลมหรือพรหมลิขิต รู้จักเธอใหัดียิ่งขึ้น “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” ผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจของ “เคเจ อาปา” ในหนังรักฮีลหัวใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”

Britt Robertson stars as ‘Melissa Henning’ in I STILL BELIEVE

 

ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี 2020 ที่ตกหัวใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลกสำหรับ I Still Believe จะรักให้ร้องจะร้องให้รัก” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงสุดซึ้งของนักดนตรีหนุ่มมากพรสวรรค์ “เจเรมี แคมป์” รับบทโดยหนุ่มหล่อสุดฮอต “เคเจ อาปา” กับความรักสุดซาบซึ้งที่มีต่อ “เมลิสซา” ซึ่งได้นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” มารับบทแฟนสาวผู้มีจิตใจเข้มแข็ง เธอต้องต่อสู้กับอุปสรรคและเรื่องราวเลวร้ายที่เข้ามาในชีวิต ความกล้าหาญและความอดทนคือกำลังใจสำคัญที่ผลักดันให้เขามุ่งทำตามความฝันและเป้าหมายในอนาคตอย่างสวยงาม ซึ่งเราจะได้เป็นความสามารถของบริตต์ในการถ่ายทอดอารมณ์ให้ผู้ชมได้ซาบซึ้งและอินกันอย่างแน่นอน

 

I-Still-Believe-st17

 

ตอนนี้เรามาทำความรู้จักอีกด้านที่น่ารักของสาวบริตต์ รวมถีงการมาเจอกันกับคู่จิ้นอย่างหนุ่มเคเจกันเลยดีกว่า

 

  • เธอเป็นพี่คนโตของบ้านที่มีน้องๆ อีกทั้งหมด 6 คน
  • บริตต์โลดแล่นในฮอลลีวูดมานานมากกว่า 10 ปี ภาพยนตร์เปิดตัวที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือ “Dan in Real Life” (2007) ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่นำโดย “สตีฟ คาเรลล์” นักแสดงตลกมากฝีมือ โดยเธอรับบทเป็น “ลูกสาว”
  • “Britt” The Rapper! บริตต์ก็มีความสามารถลับๆ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้คือ “การแร็ป” เธอมักจะใช้เวลาว่างจากงานในการฝึกแร็ป และแร็ปเปอร์ในดวงใจของเธอก็คือ “Nicki Minaj” และ “Iggy Azalea” อีกด้วย
  • อายุเป็นเพียงตัวเลข เห็นรักกันขนาดนี้ แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้วบริตต์อายุมากกว่าเคเจถึง 8 ปี!
  • นางเอกของผม ผมเลือกเอง! บริตต์คือนักแสดงหญิงคนเดียวที่เคเจรีเควสด้วยตัวเอง เพราะการทำงานที่เข้ากันดีทำให้เคเจประทับใจและอยากรับบทคู่กับเธออีกครั้ง
  • รักครั้งนี้ รักกันครั้งที่ 2 ทั้งคู่เคยรับบทคู่รักกันมาแล้วในเรื่อง “A Dog’s Purpose” ในปี 2017 และโมเมนต์น่ารักก็ทำคนดูฟินอินจัดจนมีข่าวลือเดตนอกจอว่าคบกับพระเอกหนุ่ม “เคเจ อาปา” อีกด้วย

 

ครั้งนื้พลังแห่งรักแท้ได้นำให้คู่รักโคจรมาเจอกันอีกครั้งใน “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ร่วมซาบซึ้งไปกับเสียงเพลงที่ส่งมาจากหัวใจของเขาที่จะเป็นกำลังใจถึงเธอตลอดไป วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

I-Still-Believe-Poster-Thai02

 

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News