กักตัว ไม่กักไอเดีย “I Still Believe” ชวนคุณมาตั้ง “ชื่อไทย” เป็นเจ้าของชื่อหนังกันฟินๆ ชื่อไหนไอเดียดีมีรางวัล! รับเงินเยียวยาหัวใจกันไปเลย 5,000 บาท

I-Still-Believe-Thai-Name-Create

 

มีชื่อไทยของหนังเรื่องไหนที่ทำให้คุณรู้สึกว้าว! หรือประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินไหม ? และลองคิดดูสิว่า หากคุณได้เป็น “เจ้าของชื่อไทย” ของหนังสักเรื่องหนึ่ง มันจะฟินแค่ไหน…

 

อย่ารอช้า โอกาสนั้นมาถึงแล้ว! ในช่วงนี้ที่ทุกคนกำลังใช้เวลาส่วนมากอยู่บ้าน “I Still Believe” ขอชวนทุกท่านมาระบายไอเดียที่กำลังรอวันปลดปล่อย ด้วยการตั้ง “ชื่อไทย” ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ลุ้นรับเงินเยียวยาหัวใจ จำนวน 5,000 บาท โดยมีกติกาง่ายๆ ดังนี้

 

กติกา:

  • ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศ อายุ โรงเรียน อาชีพ เราไม่เกี่ยง ขอเพียงคุณมีไอเดีย สามารถร่วมสนุกในการตั้งชื่อไทยกับเราได้ทุกคน ย้ำว่าทุกคน!
  • โชว์ไอเดียด้วยการตั้งชื่อไทยให้กับ “I Still Believe” และนำไปคอมเมนต์ไว้ที่ใต้โพสต์นี้เลย https://bit.ly/2zGaxvU
  • แชร์โพสต์นี้แบบสาธารณะ พร้อมติด #ชื่อหนังข้าตั้งเอง #IStillBelieve

 

โดยชื่อที่ได้รับการเลือกจะถูกใช้เป็น “ชื่อไทย” ของภาพยนตร์เรื่อง “I Still Believe” อย่างเป็นทางการ และผู้ตั้งชื่อไทยนั้นจะได้รับรางวัล 5,000 บาท พร้อมของที่ระลึกจากภาพยนตร์

 

เริ่มส่งชื่อประกวดได้ตั้งแต่วันนี้-11 พฤษภาคม 2563 และประกาศผลวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ทาง FB/MongkolMajorMovie 

 

อย่าลืมร่วมสนุกกับกิจกรรม #ชื่อหนังข้าตั้งเอง จากภาพยนตร์เรื่อง #IStillBelieve ด้วยกัน และรอชมพร้อมกัน เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=XRpq4kXX0x0&list=PLhAW9ysy1oTlbX_6f_xTP0FXGZ98gIzui&index=1

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News