“ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง เราจะก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน” ประโยคสุดซึ้งจาก MV “Find Me In The River” เพลงประกอบหนังรัก “I Still Believe” ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง ก่อนไปอินกับหนังเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์

I-Still-Believe-Lyrics

 

ปล่อยเอ็มวีสุดซึ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ “Find Me In The River” เพลงประกอบภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี “I Still Believe” ที่ร้องโดย “เคเจ อาปา” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน “Riverdale” (2017) และ “A Dog’s Purpose” (2017) ด้วยทักษะทางการแสดงและความสามารถทางดนตรีที่เขาถ่ายทอดออกมาในเพลง รวมถึงเนื้อหาสุดซึ้งของเพลงพร้อมส่งต่อกำลังใจให้ทุกคนผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน

 

ซึ่งท่อนที่ดูจะถูกใจผู้ฟังมากที่สุดก็คงจะเป็น “We didn’t count on suffering. We didn’t count on pain. But if the blessing’s in the valley. Then in the river I will wait. ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง เราจะก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน” ที่ซึ้งกินใจและจะตราตรึงใจเราได้ในช่วงเวลาที่ท้อ

 

“I Still Believe” บอกเล่าเรื่องจริงสุดกินใจของ “เมลิสซา” (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง “เจเรมี แคมป์” (เคเจ อาปา) เมื่อโชคชะตากลับเล่นตลกกับจังหวะความรัก พลังของรักแท้และความเชื่อมั่นในกันและกัน พร้อมกับเสียงเพลงที่ส่งมาจากหัวใจของเขาจะเป็นกำลังใจให้เธอตลอดไป

 

#IStillBelieve เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=XRpq4kXX0x0&list=PLhAW9ysy1oTlbX_6f_xTP0FXGZ98gIzui&index=1

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News