98% ของผู้ชมเทคะแนน “หลงรัก” เรื่องนี้ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” เพราะความรักจากเธอบันดาลบทเพลงให้เขา

I-Still-Believe-Poster-Thai02

 

“เจเรมี แคมป์” ศิลปินสายร็อกผู้เป็นเจ้าของเพลงฮิตบนชาร์ตบิลบอร์ดอันดับ 1 มากถึง 10 เพลง และเพลงดังติดอันดับ TOP 10 อีกกว่า 24 เพลง นับว่าเป็นสถิติที่ไม่ธรรมดา อีกทั้งยังมีช่วงชีวิตที่น่าสนใจจนถูกนำมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวบนจอเงินหลายต่อหลายครั้ง และล่าสุดกับภาพยนตร์สุดโรแมนติก “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ที่หยิบยกเอาเรื่องราวความรักที่สร้างให้เขาเป็นเขาอย่างในทุกวันนี้ 

 

และในโปสเตอร์ไทยตัวใหม่นี้มีประโยคหนึ่งที่เล่าเรื่องราวของ เจเรมี่ แคมป์” และ เมลิสซา เอาไว้อย่างเรียบง่ายว่า พลงรักของเขา ร้องให้เธอเท่านั้น และความรักของเธอ ก็มีให้เขาเท่านั้น” แม้นี้อาจจะไม่สามารถสื่อถึงเรื่องราวทั้งหมดได้ แต่ก็คงทำให้ใครหลายคนเห็นภาพจุดเริ่มต้นความรักของเขาทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี

 

“I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดบนบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาประจำปีนี้ ด้วยเนื้อหาที่ซึ้งกินใจคนดู รวมไปถึงเคมีความเข้ากันของ 2 นักแสดงนำ อย่าง “เคเจ อาปา” และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” ที่ทำหน้าที่ทั้งร้องและเล่นได้เป็นอย่างดีจนกวาดคะแนน “Audience Score” จากผู้ชมทั่วไปสูงถึง 98%

 

ติดตามเส้นทางความรักของเขาทั้งคู่ ในภาพยนตร์โรแมนติกที่จะช่วยฮีลหัวใจให้กับทุกคนได้ข้ามผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกันใน “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News