“เคเจ อาปา” จับมือ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” ถ่ายทอดความรักรสหวานขม ผ่านหนังรักที่เปิดตัวดีที่สุดในบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาปีนี้ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”

I-Still-Believe-Poster-Thai

 

ยังจำได้ไหมว่าความรักในช่วงวัย 20 ของคุณเป็นอย่างไร คงเป็นความรักที่สดใสและทำให้หัวใจเต้นแรงสมกับวัย แต่ไม่ใช่สำหรับคู่ของ “เจเรมี แคมป์” และ “เมลิสซา” โดยเรื่องราวความรักของทั้งคู่ที่ถูกนำมาเล่าผ่านภาพยนตร์ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงที่จะทำให้คุณได้เห็นความรักในอีกมุมที่จะสร้างทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และแรงบันดาลใจได้อย่างแน่นอน

 

I-Still-Believe-KJ-Apa-Info

 

“เจเรมี แคมป์” หนุ่มนักดนตรีผู้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ความรัก และสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ รับบทโดย “เคเจ อาปา” นี่เป็นครั้งแรกที่เคเจได้รับบทเป็นคนที่มีชีวิตอยู่จริง แน่นอนว่านั่นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะต้องเรียนรู้ ศึกษา และถ่ายทอดความเป็น “เจเรมี แคมป์” ให้ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุด โดยเคเจเผยเหตุผลในการรับแสดงใน “I Still Believe” ว่า

“สิ่งที่ทำให้ผมรับบทนี้คือการที่มันเป็นเรื่องราวความรัก พวกเขาถูกทดสอบอย่างหนักเลยในเรื่อง มันยิ่งทำให้คุณตาสว่างว่าความรักมีค่าขนาดไหน หลังจากได้เห็นความรักระหว่างเจเรมีและเมลิสซา ผมหวังว่าผู้ชมจะคิดว่า ‘ว้าว ซักวันหนึ่งฉันอย่างมีความรักแบบนั้นบ้างจัง’ ความรักของพวกเขาสร้างแรงบันดาลใจได้ดีจริงๆ ครับ”

 

I-Still-Believe-Britt-Robertson-Info

 

“เมลิสซ่า” สาวสวยผู้เปี่ยมเสน่ห์ด้วยรอยยิ้มที่สดใส ใครเห็นเป็นต้องเหลียว แถมยังมาพร้อมทัศนคติที่ดีเหมือนหน้าตา รับบทโดย “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนที่อายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ยังสามารถรับบทวัยรุ่นได้อย่างแนบเนียน ยิ่งไปกว่านั้นการมารับบทเมลิสซาของเธอส่งผลมาจากการที่ผู้กำกับ “สองพี่น้องเออร์วินส์” และ “เคเจ อาปา” เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเธอจะทำได้ดี และนึกภาพไม่ออกจริงๆ ว่าจะมีใครเหมาะจะเป็นเมลิสซาไปกว่านี้ถ้าไม่ใช่เธอ และตัว บริตต์เองก็อินกับบทนี้ไม่ใช่น้อย

“ฉันจำได้ว่าอ่านประโยคของเมลิสซาออกเสียง ฉันได้ยินเสียงตัวเอง… มันเหมือนคำพูดออกมาจากในตัวฉันเลย ฉันอินกับตัวบทและเรื่องมาก ฉันตัดสินใจเล่นแทบจะทันที”

 

I-Still-Believe-A-Dogs-Purpose

 

ใน “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” นับเป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของเคเจและบริตต์หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “A Dog’s Purpose” (2017) ที่เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเคเจอีกด้วย แน่นอนว่าทั้งสองทำงานกันด้วยความเข้าขาที่มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือเคมีสุดน่ารักที่ใครก็ปฏิเสธไม่ได้ นี่ยังไม่รวมถึงข่าวซุบซิบที่เคยออกมาช่วงหนึ่งว่าทั้งสองเคยเดตกันนอกจอ! เอาเป็นว่าทั้งเคเจและบริตต์จะเล่นเป็นคู่รักกันได้โรแมนติกขนาดไหน คงต้องรอติดตามกันเองในภาพยนตร์แบบที่ห้ามกะพริบตาเลยทีเดียว

 

ความรักของเขาเปลี่ยนชีวิตเธอและความรักจากเธอเปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาตลอดกาล “I Stilll Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=XRpq4kXX0x0&list=PLhAW9ysy1oTlbX_6f_xTP0FXGZ98gIzui&index=1

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละคือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนๆ หนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เจเรมี แคมป์” ที่ครั้งหนึ่งความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารักก็เปลี่ยนโลกของเจเรมีเช่นกัน ในภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News