ล็อกวันฉาย! “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์แอ็กชันโจรกรรมเหนือชั้น พร้อมมันส์ระทึกบงการจิตพลิกเกมล่าไปกับ “เบน แอฟเฟล็ก” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

จ่อคิวสาดความมันส์ให้กับคอหนังในอีกไม่นานนี้กับ Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์แอ็กชันโจรกรรมฟอร์มดีผลงานล่าสุดของผู้กำกับบ้าพลังฝีมือจัดจ้านอย่าง “โรเบิร์ต รอดริเกซ” (Sin City, Alita: Battle Angel) ที่บอกได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์พล็อตล้ำตอกย้ำไอเดียเหนือชั้นอย่าง “Inception” (2010) และ “Now You See Me” (2013) ไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด เพราะนี่คือหนังเขย่าขวัญสไตล์ฮิตช์ค็อกแบบอัดสเตียรอยด์ที่จะฉุดให้ทุกคนตกหลุมพราง พร้อมตั้งคำถามในทุกย่างก้าวว่าสิ่งที่เห็นตรงหน้าคือ “เรื่องจริง” หรือ “เรื่องหลอก”

 

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “โปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่” พร้อมล็อกวันเข้าฉายให้คอหนังแอ็กชันเตรียมปักหมุดรอชมกับเรื่องราวความเข้มข้นที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่ซับซ้อนเกินคาดเดา เมื่อนักสืบหนุ่ม “แดนนี รูก” (เบน เอฟเฟล็ก) ที่ต้องรับมือกับคดีปล้นธนาคารครั้งใหญ่ แต่ระหว่างการตามล่าคนร้าย เขาพบว่าตัวเองตกหลุมพรางของ “การบงการจิต” โดย “ชายปริศนา” ที่อาจเป็นผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง ทำให้เขาต้องก้าวเข้าสู่อีกโลกเพื่อปฏิบัติการหยุดเกมล่าบงการจิตที่ตบตาคนทั้งโลกในครั้งนี้!

 

Hypnotic’ เป็นไอเดียหนังที่ชอบที่สุดเท่าที่ผมเคยเขียนมา มันเป็นผลงานที่มอบโอกาสให้ผมจัดเต็มไปด้วยไอเดียสุดล้ำที่ผมอยากทำ มันเหมือนพาผู้ชมเข้าห้องมืด พยายามทำให้พวกเขาเชื่อว่าสิ่งที่พวกเขาเห็นอยู่ตรงหน้าคือของจริง ทำให้พวกเขาอินไปกับภาวะการถูกบงการจิตด้วยการใช้ภาพ เสียง และดนตรี นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละครในเรื่อง พวกเขาแยกไม่ออกว่าอะไรจริง อะไรไม่จริง วายร้ายพร้อมพรากทุกสิ่งไปจากคุณ แต่คุณอาจจำไม่ได้ว่าเคยเจอเขาด้วยซ้ำ” ผู้กำกับรอดริเกซเผยถึงผลงานสุดล้ำเรื่องล่าสุด

 

 

นอกจากนักแสดงมากความสามารถ “เบน แอฟเฟล็ก” (Argo, Batman v Superman: Dawn of Justice) แล้ว “Hypnotic” ยังแท็กทีมนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “วิลเลียม ฟิตซ์เนอร์” (The Dark Knight, Elysium) มารับบทเป็น “นักสั่งจิตตัวอันตรายที่สุดในโลก” และ “อลิซ บรากา” (I Am Legend, Predators) มารับบทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสะกดจิตที่จะเข้ามาช่วยหยุดเกมบงการจิตในครั้งนี้

 

เตรียมมันส์ระทึกไปกับมหึมาปล้นที่ไม่เหมือนครั้งไหนในโลก บงการจิตพลิกเกมล่าเพียงกะพริบตา Hypnotic จิตบงการปล้น” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News