ปะทะเดือด! “เบน แอฟเฟล็ก” VS “วิลเลียม ฟิชต์เนอร์” เปิดแผนโจรกรรมสั่งจิตที่โลกไม่เคยเห็น “Hypnotic จิตบงการปล้น” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถึงเวลาตามล่าหาความจริงกับแผนโจรกรรมบงการจิตสะเทือนโลกในภาพยนตร์ทริลเลอร์ฟอร์มเยี่ยม “Hypnotic จิตบงการปล้น” ผลงานสุดเดือดจากผู้กำกับมากไอเดีย “โรเบิร์ต รอดริเกซ” (Sin City, Alita: Battle Angel) ที่นำประสบการณ์บางส่วนมาสร้างสรรค์เป็นภาพยนตร์เกิดเป็นความระทึกเหนือชั้นที่พร้อมพลิกผันได้ตลอดเวลาจนผู้ชมไม่สามารถเดาทางได้เลย ซึ่งเขาได้พูดถึงไอเดียตั้งต้นของเรื่องนี้ว่า “นี่คือวายร้ายที่พร้อมพรากทุกสิ่งไปจากคุณ แต่คุณอาจจำไม่ได้ว่าเคยเจอเขาด้วยซ้ำ” การันตีด้วยการปะทะระห่ำของ 2 นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เบน แอฟเฟล็ก” (Argo, Batman v Superman: Dawn of Justice) และ “วิลเลียม ฟิชต์เนอร์” (The Dark Knight, Black Hawk Down) ในบทบาทคู่ปรับสุดเข้มข้น เมื่อภารกิจสืบคดีปริศนาอาจกลายเป็นกลลวงที่พร้อมปั่นหัวให้อีกฝ่ายต้องตกเป็นเหยื่อ!

 

 

(เบน แอฟเฟล็ก)ตัวละครของผมคือศูนย์กลางแห่งปริศนาในเรื่อง หนังเรื่องนี้มีความจริงซ้อนความจริง คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าอันไหนจริงอันไหนลวง ทุกอย่างมันออกแบบไว้หมดแล้ว ความท้าทายในการรับบทนี้ก็เช่นกัน เรากลับกลายเป็นตกเข้าไปในหลุมพลางของอาญากรที่บงการจิตได้ พล็อตเรื่องนี้มีความพลิกผัน เป็นหนังแอ็กชันที่ฉีกภาพหนังสืบสวนสอบสวนที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง”

 

 

(วิลเลียม ฟิชต์เนอร์) ตัวละครตัวนี้เตะตาผมทันทีที่ปรากฏในบท มันน่าสนใจมาก และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมทำงานกับ ‘โรเบิร์ต’ เขามีวิสัยทัศน์ สไตล์ และเซนส์ในการทำงาน ส่วน ‘เบน’ เราเคยทำงานด้วยกันใน Armageddon’ (1998) แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนเดิม เพราะผมนี่คือภัยคุกคาม เป็นอุกกาบาต ส่วนเขาต้องกู้โลก เขาไม่ได้ตามล่าผมฝ่ายเดียว ผมก็ตามล่าพวกเขาเช่นกัน”

 

เรื่องราวสุดเข้มข้นของนักสืบหนุ่ม “แดนนี รูก” (เบน แอฟเฟล็ก) ที่ต้องไปพัวพันกับคดีโจรกรรมครั้งใหญ่ แต่ในขณะที่ทำภารกิจ เขากลับตกหลุมพรางของ “ชายปริศนา” (วิลเลียม ฟิชต์เนอร์) ที่มีความสามารถในการ “บงการจิต”  รูกยอมก้าวเข้าสู่โลกแห่งการบงการจิดสุดอันตรายเพื่อแลกกับการลากตัววายร้ายที่บงการอยู่เบื้องหลังนี้มาลงโทษให้ได้

 

เตรียมพร้อมสู่แอ็กชันโจรกรรมครั้งใหญ่ที่โลกไม่เคยเห็น ท้าพิสูจน์เกมบงการจิตเหนือคาดหมายใน “Hypnotic จิตบงการปล้น”22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News