บงการจิต 5 สิ่งต้องรู้! “Hypnotic จิตบงการปล้น” โจรกรรมช็อกโลกกว่าครั้งไหนๆ 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อนักสืบ “แดนนี รูก” (เบน แอฟเฟล็ก) ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีโจรกรรมสุดเหนือชั้นจนทำให้ตกหลุมพรางของโลกบงการจิต งานนี้เขาจึงต้องร่วมมือกับ “ไดอานา ครูซ” (อลิซ บรากา) หญิงสาวผู้เชี่ยวชาญด้านการสั่งจิต มาร่วมไขปริศนาและตามไล่ล่า “ชายปริศนา” (วิลเลียม ฟิชต์เนอร์) ผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนร้ายทั้งหมด

 

 

บงการจิต 5 สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนสัมผัสมหึมาความระทึกแห่งปีใน “Hypnotic จิตบงการปล้น”

 

1) โปรเจกต์ปลุกปั้นตลอดทั้งชีวิตของ “โรเบิร์ต รอดริเกซ”

“Hypnotic” ถือเป็นภาพยนตร์ที่ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” ตั้งใจที่สร้างสรรค์มานานกว่า 20 ปี โดยเจ้าตัวเริ่มร่างไอเดียมาตั้งแต่ปี 2002 ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานคลาสสิกของปรมาจารย์สายระทึก “อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก” อย่างVertigo” (1958) งานนี้ถือเป็นการยกระดับเหนือชั้นกว่าผลงานที่ผ่านมาของเขาเลยก็ว่าได้

 

2) สร้างโลกบงการจิตด้วยการเนรมิตฉากกับแอนิเมชัน

ด้วยหนังที่มีจินตนาการสุดล้ำ การสร้างโลกตามวิสัยทัศน์ของผู้กำกับจึงต้องแม่นยำเพื่อให้นักแสดงเห็นภาพตรงกัน โลกของ “Hypnotic” ถูกเซตขึ้นมาด้วยเทคนิคเฉพาะตัว โดยก่อนถ่ายทำฉากสำคัญทุกครั้ง ทีมงานจึงต้องจำลองฉากด้วยแอนิเมชันเพื่อให้เห็นภาพและง่ายต่อการใช้เทคนิคพิเศษ

 

3) “โรเบิร์ต รอดริเกซ” โชว์วิสัยทัศน์สุดล้ำจัดเต็มควบทุกตำแหน่งเพื่อบิ๊กโปรเจกต์

เพื่องานสร้างและคุณภาพคงตามไอเดียสุดล้ำจินตนาการ โปรเจกต์นี้ผู้กำกับฝีมือดีอย่างรอดริเกซจึงขอควบรังสรรค์ในหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์, บทภาพยนตร์ และการลำดับภาพ รับประกันได้เลยว่าจะได้เห็นผลงานสุดเดือดตรงตามสิ่งที่เขาอยากให้เกิดขึ้นบนจอภาพยนตร์แน่นอน

 

4) ได้มือเขียนบท แม็กซ์ โบเรนสไตน์ จากจักรวาล Monsterverse มาร่วมเสริมโจรกรรมให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น

ยิ่งใหญ่และเหนือชั้นกว่าครั้งไหนๆ เพราะได้มือเขียนบทจากจักรวาลหนังมอนส์เตอร์ที่แฟนหนังคุ้นเคยทั้ง “Godzilla” (2014), “Kong: Skull Island” (2017) และ “Godzilla vs. Kong” (2021) แท็กทีมจรดปากการ่างไอเดียร่วมกับ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” เพื่อสร้างหนังโจรกรรมพล็อตสุดซับซ้อน บอกได้เลยว่างานนี้ระวังจะโดนเขาหลอกแบบไม่รู้ตัว!

 

5) ผนึกกำลังครอบครัว “รอดริเกซ” สร้างมหึมาความระทึกให้ถึงที่สุด

ไม่ใช่แค่โปรเจกต์ปลุกปั้นของ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” เพียงคนเดียว แต่การบงการจิตมหึมาในครั้งนี้ยังได้ครอบครัวของเขามาช่วยสนับสนุนและโชว์ผลงานสุดฝีมือกันอย่างเต็มที่ ทั้ง “เรเบล รอดริเกซ” กับการประพันธ์ดนตรีในหนัง และ “โร้ก รอดริเกซ” ที่มีส่วนช่วยในการจำลองซีนก่อนถ่ายทำจริงด้วยแอนิเมชันที่จะทำให้เห็นภาพรวมของซีนนั้นๆ ก่อนลงมือจริงมากขึ้น

 

นับถอยหลังสู่มหึมาโจรกรรมครั้งใหญ่ “เบน แอฟเฟล็ก” แท็กทีมผู้กำกับ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” เปิดแผนล่าคนบงการจิต สะกดโลกด้วยที่สุดของความมันส์เหนือชั้น  “Hypnotic จิตบงการปล้น” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News