บงการจิตคนดูจนอยู่หมัด! “Hypnotic จิตบงการปล้น” การันตีความล้ำระทึกจากแฟนไทยกลุ่มแรก ยก “ที่สุดของความมันส์” พลิกผันยันวินาทีสุดท้าย!

จุดชนวนความมันส์ตามล่าปริศนาโจรกรรมสะเทือนโลกในภาพยนตร์ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ “Hypnotic จิตบงการปล้น” ผลงานสุดเดือดเรื่องใหม่ที่ถูกนิยามว่าเป็น “หนังเขย่าขวัญสไตล์ฮิตช์ค็อกแบบอัดสเตียรอยด์” ของ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” ผู้กำกับไอเดียแหวกที่สร้างผลงานคอนเซปต์ล้ำมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น “Sin City” (2005) และ “Alita: Battle Angel” (2019) โดยครั้งนี้ได้ “เบน แอฟเฟล็ก” นักแสดงฝีมือคุณภาพผู้คร่ำหวอดวงการมาร่วมสูบฉีดสุดขีดความระทึก

 

ล่าสุด ได้เปิดโปงอาชญากรรมบงการจิตครั้งใหญ่ให้แฟนชาวไทยกลุมแรกได้สัมผัสความมันส์ขั้นสุดกันไปแล้วในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ชมอย่างคับคั่ง โดยทุกคนต่างเทความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์สุดพลิกผันเหนือความคาดหมายแห่งปี!”

 

 

“ต้องร้อง OMG กับพล็อตเรื่องที่พลิกแล้วพลิกอีกแบบคาดไม่ถึง!!!”Mono Entertain

“พอถึงจุดเฉลยต้องร้องเ*ยขึ้นมาทันที นี่แ*งสะกดจิต Gu อยู่ใช่ไหมเนี่ย!!”Heroes Talk

“โคตรเอาเรื่อง! งงเป็นไก่ตาแตก นั่งเหวอแดกไม่หยุดหย่อน พล็อตทวิสต์สุดช็อก ตลบตบหน้าคนดูด้วยมหากาฬไซไฟสุดขีดล้ำ”Movie FF: Friend and Fun

“ความมันส์ส่งมาไม่ยั้ง จิตใจของเรานั้นซับซ้อนกว่าที่ทุกคนคิด” – @peanut_pipe

“หลอกตั้งแต่ตัวอย่าง หนังหลอกหลายชั้นมาก จนจบแล้วก็ยังไม่จบจริงๆ เป็นอีกผลงานที่แฟนๆ ‘เบน แอฟเฟล็ก’ ต้องดู” The 100 Channel

“หนังลวงแล้วลวงอีก ลวงจนเหวอ ลุ้นแบบเอาอีก พลิกอีก หักอีก! แล้วก็ไม่ผิดหวัง ดาเบสต์หนังพล็อตทวิสต์สุดๆ” – @daredevilleo

“หนังทริลเลอร์บทล้ำ ฉลาด ใช้สมองคิด จุดพลิกผันคือดีนะ ว้าวมากๆ สมชื่อเรื่อง” @Ratchaphoommm

“หนังหลอกเรายันเทรลเลอร์ หลอกคนดูได้แบบพลิกกลับไปมาไม่หยุด หลอกได้จนสุดเอนด์เครดิตหนัง!” Brother อู๊ด

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเสียงจากผู้ชมกลุ่มแรกที่มาร่วมยืนยันการันตีความมันส์ระทึกเพียงเท่านั้น เตรียมพิสูจน์ความเขย่าจิตด้วยตัวคุณเองไปกับแอ็กชันโจรกรรมสุดเหนือชั้นครั้งใหญ่ที่โลกต้องตะลึงใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News