มันส์ไม่ยั้ง พลิกหลังหัก! “Hypnotic จิตบงการปล้น” เกมบงการล่าที่ผู้ชมตกหลุมพรางตั้งแต่ต้นจนจบ พิสูจน์ความเดือดทั่วประเทศ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

พลิกหัวหมุน เดือดถ้วนหน้า บันเทิงขั้นเทพกับภาพยนตร์โจรกรรมฟอร์มมันส์ “Hypnotic จิตบงการปล้น” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับไอเดียบรรเจิด “โรเบิร์ต รอดริเกซ” และนักแสดงตัวท็อปของวงการ “เบน แอฟเฟล็ก” เรื่องราวของการโจรกรรมสุดเหนือชั้นที่ทำเอาคนดูและคอหนังอึ้งไปกับความมันส์ที่จัดมาให้แบบไม่มีพักหายใจ งานนี้กูรูสายหนังต้องขอออกมาคอนเฟิร์มถึงความสนุกของพล็อตที่ซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้จนไม่อยากให้ใครพลาดที่จะไปสัมผัสหนังเรื่องนี้

 

 

“ต่อให้รู้สึกว่าคุณเดาได้ จริงๆ แล้วคุณก็จะเดาไม่ได้” – Noranartta

เป็นหนังปล้นที่ดีที่สุดในรอบหลายปี โคตรมันส์!” Kie Alan

“ผู้กำกับกะเอาให้ตายกันเลยใช่ไหมเนี่ย?!” – Pizza Movie

เราเหมือนโดนเขาปล้นจิตตั้งแต่ต้นเรื่อง ‘เบน แอฟเฟล็ค’ คือแสดงดีมาก!” – Aquabbiew

“อย่าเชื่ออะไรจนกว่าคุณจะดูจบ หนังหลอกคนดูอย่างอยู่หมัด ลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบ!” – 1 นาทีรีวิว

หนังหลอกเก่งมาก สนุกมาก หลังแทบหักเลย สนุกจริง! ไปดูเดี๋ยวนี้!” – ไดโนสตอรี่

 

การันตีกันยกใหญ่ขนาดนี้ แฟนหนังชาวไทยต้องดู! อย่าได้พลาดความมันส์ครั้งใหม่กับการอุบัติแผนบงการจิตสู่โจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น “Hypnotic จิตบงการปล้น” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News