แผนโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น! “เบน แอฟแฟล็ก” จุดชนวนความมันส์ เปิดเกมปล้นกลบงการจิต “Hypnotic จิตบงการปล้น” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมสาดความมันส์ครั้งใหม่ไปกับมหึมาโจรกรรมสุดเหนือชั้นที่โลกไม่เคยสัมผัส “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ที่ต้องดู ผลงานการกำกับล่าสุดจากผู้กำกับพลังล้น “โรเบิร์ต รอดริเกซ” (Sin City, Alita: Battle Angel) ที่ครั้งนี้จะยกระดับความระทึกให้เต็มสูบยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

 

เมื่อสุดยอดโจรกรรมพร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอ “Hypnotic” เล่าเรื่องราวของ “แดนนี รูก” รับบทโดยนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “เบน แอฟเฟล็ก” (Argo, Batman v Superman: Dawn of Justice) นักสืบหนุ่มที่ต้องเผชิญหน้ากับคดีโจรกรรมครั้งใหญ่ แต่ในระหว่างที่ปฏิบัติภารกิจเขากลับตกหลุมพรางของ “ชายปริศนา” วายร้ายตัวฉกาจผู้มีความสามารถในการ “บงการจิต” ผู้อื่น นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมล่าสุดระทึกที่พลิกผันได้ตลอดเวลาจนคุณไม่สามารถเดาทางได้เลยว่านี่คือ “เรื่องจริง” หรือ “เรื่องหลอก”

 

           

การกลับมาแบบท็อปฟอร์มของผู้กำกับวิสัยทัศน์สุดล้ำ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” กับการสร้างโลกบงการจิตที่แปลกกว่าเรื่องไหน ซึ่งเจ้าตัวให้คำจำกัดความว่ามันคือ “หนังเขย่าขวัญสไตล์ฮิตช์ค็อกแบบอัดสเตียรอยด์” พร้อมที่จะพาผู้ชมจะตกตะลึงทุกๆ วินาที นำทีมความระทึกโดยนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด “เบน แอฟเฟล็ก” ที่ตกลงรับบทบาทนี้เพราะหลงใหลในพล็อต และด้วยชื่อชั้นของ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” ก็ยิ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เขาไม่ควรปล่อยบทนี้ไปอยู่ในมือนักแสดงคนอื่นๆ

 

นอกจากนี้จินตนาการสุดล้ำด้วยงานสร้างสุดยิ่งใหญ่ เมื่อโลกของ “Hypnotic” ถูกเซตขึ้นมาด้วยเทคนิคเฉพาะตัว โดยก่อนถ่ายทำฉากสำคัญทุกครั้งทีมงานจะต้องจำลองฉากด้วยแอนิเมชันเพื่อให้เห็นภาพและง่ายต่อการใช้เทคนิคพิเศษ อีกทั้งยังนำฟุตเทจที่ถ่ายในแต่ละวันมาตัดต่อให้ทีมนักแสดงได้ดูในวันถัดไป เรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่เหนื่อยขึ้น แต่ทีมงานและนักแสดงก็เห็นภาพตรงกันมากยิ่งขึ้น

 

ถ้าคุณเคยสัมผัสความล้ำแบบ “Inception” (2010) หรือหนังโจรกรรมปั่นหัวอย่าง “Now You See Me” (2013) ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาเปิดประสบการณ์ความมันส์เหนือความคาดหมาย แฟนหนังชาวไทยเตรียมแกะรอยแผนตบตาครั้งใหญ่ไปพร้อมกันใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News