ปฏิวัติทุกไอเดียปล้นที่โลกเคยมี! “Hypnotic จิตบงการปล้น” มหึมาทริลเลอร์สะกดซัมเมอร์ “เบน แอฟเฟล็ก” ใส่หมดตัวคว่ำแผนบงการโลก 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เร่งความร้อนระอุให้ซัมเมอร์นี้เดือดทะลุจอกับโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์ไอเดียมันส์แหวกแนว “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์อาชญากรรมบงการจิตที่พร้อมดึงคุณเข้าสู่เกมล่าที่คาดเดาไม่ได้ งานแสดงล่าสุดของยอดฝีมือฮอลลีวูด “เบน แอฟเฟล็ก” ภายใต้การกำกับของ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” ผู้กำกับที่ไม่เคยยั้งมือเรื่องความมันส์ ซึ่งล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อย “โปสเตอร์แรกเวอร์ชันไทย” ที่มาพร้อมกับวิชวลสะกดสายตาบ่งบอกว่า “Hypnotic” จะเป็นโปรเจกต์ทริลเลอร์สุดทะเยอทะยานที่ไม่ธรรมดาแน่นอน

 

 

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบหนุ่มอย่าง “แดนนี รูก” (เบน แอฟเฟล็ก) ที่ได้รับมอบหมายให้มาติดตามคดีโจรกรรมครั้งใหญ่ของ “ชายปริศนา” (วิลเลียม ฟิตช์เนอร์) ผู้ใช้การ “สะกดจิต” ด้วยเสียง คําพูด หรือสายตาเป็นเครื่องมือในการก่ออาชญากรรม โดยรูกได้รับความช่วยเหลือจาก “ไดอานา ครูซ” (อลิซ บรากา) ผู้เชี่ยวชาญด้านการสะกดจิต ก่อนที่เขาจะพบว่าอาชญากรรมครั้งนี้อาจเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกสาวของเขาหายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน นั่นยิ่งทำให้รูกยอมก้าวเข้าสู่เกมไล่ล่าที่เต็มไปด้วยอันตรายและพลิกผันได้เพียงแค่กะพริบตา

 

“Hypnotic จิตบงการปล้น” เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับสายแอ็กชันตัวพ่อ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” เจ้าของผลงานคอนเซปต์มันส์ที่สร้างเสียงฮือฮามาโดยตลอดอย่าง “From Dusk Till Dawn” (1996), “Sin City” (2005), “Alita: Battle Angel” (2019) และซีรีส์ The Mandalorian Season 2″ (2020) ร่วมกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง “เบน แอฟเฟล็ก” ที่เคยพิสูจน์มาแล้วว่าผลงานแอ็กชันของเขาก็ไม่น้อยหน้าใครไม่ว่าจะเป็น “Paycheck” (2003), “The Accountant” (2016) และ “Batman v Superman: Dawn of Justice” (2016) รวมถึงหนังทริลเลอร์ระดับออสการ์อย่าง “Argo” (2012) และ “Gone Girl” (2014) นอกจากนี้หนังยังได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “วิลเลียม ฟิตช์เนอร์” จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “The Dark Knight” (2008), “Elysium” (2013) และ “Independence Day: Resurgence” (2016) มารับบทเป็นนักสะกดจิตผู้คุมเกมบงการโลกในครั้งนี้

 

นับถอยหลังบงการจิต สะกดคนทั้งโลกให้ตกตะลึงกับอาชญากรรมพลังจิตใน Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ที่คอหนังทริลเลอร์ห้ามพลาด 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News