“Hypnotic” เตรียมสะกดโลกใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2023” โปรเจกต์ท้าทายที่สุดในชีวิตของผู้กำกับ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” พร้อมอุบัติความมันส์ครั้งใหม่ที่ทั้งโลกต้องจับตา 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

การกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ของ “โรเบิร์ต รอดริเกซ” ผู้กำกับสไตล์จัดจ้านบ้าพลังที่เคยฝากผลงานมันส์ระห่ำระดับตำนานและยังคงถูกพูดถึงมาตลอดอย่าง “From Dusk Till Dawn” (1996), “Sin City” (2005) รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชันไซไฟสุดล้ำ “Alita: Battle Angel” (2019) และในปีนี้กับ “Hypnotic จิตบงการปล้น” โปรเจกต์สุดท้าทายที่รอดริเกซอยากทำมันมากว่า 20 ปี

 

 

ด้วยคอนเซปต์ความเป็นหนังแอ็กชันโจรกรรมผสมผสานไอเดียการสะกดจิต ซึ่งนับเป็นความแปลกใหม่และไม่เคยมีใครทำมาก่อน จึงทำให้ล่าสุด “Hypnotic” ได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2023” โปรแกรม “Midnight Screening” ซึ่งเป็นสายภาพยนตร์คุณภาพที่น่าจับตามองและได้รับการคาดหวังจากคอหนังทั่วโลก โดยเป็นสายเดียวกับ “Train to Busan” (2016), “A Prayer Before Dawn” (2017) และ “Hunt” (2021) ที่เคยเข้าฉายและได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีในเทศกาลนี้ก่อนที่จะประสบความสำเร็จไปทั่วโลก

 

Hypnotic’ เป็นเหมือนหนังของฮิตช์ค็อกที่อัดสเตียรอยด์เข้าไป มันจะเต็มไปด้วยความพลิกผันและคาดเดาอะไรไม่ได้เลยตลอดทั้งเรื่อง นี่คือโปรเจกต์ที่ผมเฝ้ารอทำมันมาตลอด ผมตื่นเต้นมากที่ในที่สุดมันก็ออกมาเป็นหนังที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว!”

 

 

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบหนุ่มอย่าง “แดนนี รูก” (เบน แอฟเฟล็ก) ที่ได้รับมอบหมายให้มาติดตามคดีโจรกรรมครั้งใหญ่ของ “ชายปริศนา” (วิลเลียม ฟิตช์เนอร์) ผู้ใช้การ “สะกดจิต” ในการก่ออาชญากรรม เขาได้รับความช่วยเหลือจาก “ไดอานา ครูซ” (อลิซ บรากา) ผู้เชี่ยวชาญด้านการสะกดจิต ก่อนที่เขาจะพบว่าอาชญากรรมครั้งนี้อาจเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกสาวของเขาหายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน นั่นยิ่งทำให้รูกยอมก้าวเข้าสู่เกมไล่ล่าที่เต็มไปด้วยอันตรายและพลิกผันได้เพียงแค่กะพริบตา ซึ่งไม่อาจคาดเดาได้ว่าสิ่งที่เห็นมันคือ “ความจริง” หรือ “กลลวง”

 

ผนึกกำลังทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยม “เบน แอฟเฟล็ก” (Argo, Gone Girl), “อลิซ บรากา” (I Am Legend, Predator) และ “วิลเลียม ฟิชต์เนอร์” (Prison Break, Independence Day: Resurgence) ที่จะมาร่วมอุบัติความมันส์ครั้งใหญ่ใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” การโจรกรรมรูปแบบใหม่ที่พร้อมสะกดทุกสายตาให้ตื่นตะลึง 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอใน “Hypnotic จิตบงการปล้น” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News