อย่าคิดจะลองถ้าใจไม่กล้า! “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” เมื่อจิตที่ถูกสะกดกลับเปิดเผยความลับที่ถูกซ่อน นับถอยหลังสู่สัมผัสสยองที่สร้างความหวาดผวามาแล้วทั่วเกาหลี ผลงานเขย่าขวัญเรื่องใหม่ของ “อีดาวิด” จาก “Itaewon Class”
9 months ago 0
Share

Featured Movie

คอหนังสยองชาวไทยเตรียมเปิดรับประสบการณ์สุดหลอนใน “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” ผลงานสุดสยองจากประเทศเกาหลีที่สร้างความหวาดผวามาแล้ว จนถูกขนานนามว่านี่คือหนึ่งในหนังสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดของปีนี้จนคนขวัญอ่อนไม่ควรรับชม!

 

Hypnosis-Still09

Hypnosis-Still11

Hypnosis-Still03

 

ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงแถวหน้ามาแรงจากวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่าง “อีดาวิด” (Itaewon Class) ที่กลับมาพลิกบทบาทสุดหลอน ในบทบาทของนักศึกษามหา’ลัยผู้เคยสูญเสียความทรงจำในวัยเด็กหลังจากประสบอุบัติเหตุ เขาตัดสินใจเข้ารับการสะกดจิตเพื่อรักษา แต่กลับได้พบกับประสบการณ์สุดหลอนที่สุดในชีวิต นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้ “โจฮยอน” อดีตสมาชิกวง “Berry Good” ที่ขอผันตัวจากไอดอลสู่ราชินีสยองขวัญ ร่วมด้วย “ซอนบยอนโฮ” (Royal Secret Agent) และ “ซออีซุก” (The World of The Married) มาร่วมสร้างความเขย่าขวัญในครั้งนี้

 

เมื่อต้นตอความสยองถูกปลุกขึ้นจากความทรงจำที่เลือนหาย เมื่อความน่ากลัวสุดขีดออกจากอดีตเพื่อหลอกหลอนปัจจุบัน “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” 24 มีนาคมนี้ ทาง TrueID เท่านั้น

 

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/_zxAZItjYS4

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/nLtK0kG4NbU

Featured Movie