พร้อมเปิดโหมดบัญชีแค้น! “คาเรน กิลแลน” สาวแกร่งจากจักรวาลมาร์เวล สู่บทบาทนักฆ่าสาวขาโหดคนใหม่ ใน “Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่” วันนี้ ทาง TrueID เท่านั้น

นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่านักแสดงสาวชาวอังกฤษเชื้อสายสกอตแลนด์ “คาเรน กิลแลน” เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงสาวสวยหุ่นเพอร์เฟกต์และมีสไตล์ที่โดดเด่นแล้ว เธอยังเป็นนักแสดงที่มีความสามารถเป็นอย่างมาก คาเรนสนใจงานทางด้านการแสดงตั้งแต่เด็กและเข้าโรงเรียนการแสดงในสกอตแลนด์ และย้ายไปลอนดอนเพื่อศึกษาด้านการแสดงที่อิตาเลีย คอนติ อคาเดมี ออฟ เธียเตอร์ อาร์ตส์ ต่อมาเธอได้ก้าวเข้าสู่เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเป็นทางการและได้โอกาสแสดงในซีรีส์และภาพยนตร์ต่างๆ มากมายอย่าง “Doctor Who” (2010-2013), “Oculus” (2013), “The Big Short” (2015)

 

Gunpowder-Milkshake-Karen-Gillan

 

หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานโดดเด่นและทำให้เธอเป็นที่รู้จักจากแฟนๆ ทั่วโลกคือบทบาทของ “เนบิวลา” มนุษย์กึ่งเครื่องจักรน้องสาวของ “กาโมรา” ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ “Guardians of the Galaxy” ทั้ง 2 ภาค (2014 / 2017) และได้รางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก “Empire Awards” ด้วย รวมถึงเธอยังได้แสดงในหนังบล็อกบัสเตอร์ในจักรวาลมาร์เวล “Avengers: Infinity War” (2018) และ “Avengers: Endgame” (2019) และหนังแอ็กชันแฟนตาซีภาคต่ออย่าง “Jumanji: Welcome to the Jungle” (2017) และ “Jumanji: The Next Level” (2019) ส่งให้เธอเป็นนักแสดงระดับเอบวกที่มีผู้กำกับหลายคนสนใจดึงเธอมาร่วมในโปรเจกต์ใหญ่ๆ อีกมากมาย

 

Gunpowder-Milkshake-Still09

Gunpowder-Milkshake-Still11

 

ล่าสุด ผลงานภาพยนตร์แอ็กชันมันส์โหดโคตรเท่แห่งปี “Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่” ที่คาเรนพลิกบทบาทครั้งสำคัญสู่การเป็นนักฆ่าสาวขาโหดแบบเต็มตัวในบทของ “แซม” หญิงสาวที่ต้องก้าวเข้าสู่โลกของนักฆ่าหลังจากที่เธอถูกแม่ทอดทิ้งไป และมีองค์กรลับอย่าง “The Firm” คอยดูแล แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าที่เลิศสุด! ปังสุด! แซ่บสุด!

 

แต่แผนมันไม่เคยเป็นตามแผน! เมื่อเธอทำภารกิจสำคัญผิดพลาด เอาชีวิตเด็ก 8 ขวบไปเสี่ยงกับสงครามระหว่างแก๊ง ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่ แถมงานนี้แม่ยังแท็กทีมอดีตเพื่อนร่วมวงการ กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ ให้มันรู้ว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง

 

ครั้งแรกที่อ่านฉันรู้เลยว่าแซมคือตัวละครที่ฉันไม่เคยเล่นมาก่อน แซมเจ๋งมาก เธอสวมเสื้อแจ็กเก็ตโบว์ลิงสีส้มสะดุดตา เธอเป็นนักบู๊ เธอเชี่ยวชาญทุกศาสตร์การต่อสู้และอาวุธทุกประเภทที่ฉันไม่เคยได้ยินหรือเคยเห็นมาก่อน การถ่ายทอดตัวตนของเธออกมาจึงเป็นเรื่องท้าทาย เพราะนอกจากมุมนั้นเธอยังมีสภาวะอารมณ์ที่ซับซ้อนด้วย แม้ว่าเธอจะเก่งขนาดไหน แต่เธอมีความสับสนอยู่เต็มหัวใจ การที่แม่ของเธอทิ้งเธอไปตั้งแต่ยังเด็กมันทิ้งบาดแผลให้เธอจนถึงทุกวันนี้ เธอคิดว่าตัวเองไม่มีค่าพอให้แม่เธอเลือกที่จะอยู่กับเธอ” คาเรนเผย

 

Gunpowder-Milkshake-Still16

Gunpowder-Milkshake-Still13

 

เธอทิ้งท้ายถึงซีนแอ็กชันสุดประทับใจ “ก่อนถ่ายทำต้องเข้าฝึกคิวบู๊หลายอย่าง ฝึกตลอดระยะเวลาสามสัปดาห์ โดยเน้นไปที่การฝึกใช้อาวุธปืน แซมคือมือหนึ่ง เธอเป็นเครื่องจักรนักฆ่า เธอเล่นงานผู้ชายตัวใหญ่ๆ หลายคนพร้อมกันโดยไม่เปลืองแรงเลยด้วยซ้ำ เธอใช้ความฉลาดเข้าสู้ เธอไม่จำเป็นต้องแข็งแรงขนาดนั้น เธอใช้อาวุธได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นกระบอง กระบองสองท่อน หรือค้อน เธอหยิบจับทุกสิ่งใกล้มือมาเป็นอาวุธได้หมด สำหรับฉันฉากที่สนุกตอนถ่ายที่สุดคือฉากที่แซมโดนพวกลูกกระจ๊อกเล่นงานจนแขนไม่สามารถใช้งานได้ เธอต้องใช้ร่างกายทุกส่วนยกเว้นแขนในการต่อสู้ ฉันชอบตรงที่ฉากต่อสู้ในเรื่องมันแอบซ่อนนัยยะบางอย่างไว้อยู่เสมอ แซมเหมือนลูกสิงโตที่โดนทิ้ง เธอโตมาอย่างปากกัดตีนถีบ ดังนั้นทุกครั้งที่เธอมีโอกาสได้ระบายอารมณ์เธอไม่เคยพลาดที่จะจัดเต็ม เธอดุร้ายเหมือนสัตว์ป่าที่ถูกปล่อยออกจากกรงทุกครั้งที่มีฉากแอ็กชัน”

         

พบกับความมันส์เต็มพิกัดของนักฆ่าสาวสุดแกร่งผลงานใหม่ล่าสุดของ “คาเรน กิลเลน” ในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มแซ่บ “Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่” ที่แท็กทีมตัวแม่ของวงการอย่าง “ลีนา เฮดดี “(Game of Thrones), “คาร์ลา กูจิโน (Spy Kids), มิเชลล์ โหย่ว (Shang-Chi and the Legend of Ten Rings) และ “แอนเจลา แบสเซตต์” (Black Panther) พร้อมเช็กบิลความแค้นพร้อมกัน วันนี้ ทาง TrueID เท่านั้น

 

ตัวอย่างซับไทยและคลิปนรกเรียกแม่: https://bit.ly/3HGKUcr 

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

ภาพยนตร์แอ็กชันโหดสุดแซ่บเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ แต่เธอทำกลับภารกิจสำคัญผิดพลาดโดยเอาชีวิตเด็ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News