หลอนทั่วกรุง! “Baghead ผีสิงผี” ปลุกชีพ “อสุรกายจากบรรพกาล” แพร่ความผวาขั้นสุด ใครเจอมัน อย่าคุยเกิน 2 นาที มิฉะนั้นคุณอาจต้องแลกด้วย “ความตาย” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

โผล่มาสร้างความผวาแบบไม่ทันตั้งตัวกับ “อสุรกายลึกลับ” ที่ถูกเล่าขานมาตั้งแต่บรรพกาล ตัวกลางระหว่าง “โลกคนเป็น” และ “โลกคนตาย” มันถูกปลุกขึ้นมาเพื่อคืนชีพคนตายให้มาสิงร่างในภาพยนตร์สยองขวัญ “Baghead ผีสิงผี” เมื่อมนุษย์ต้องการพูดคุยกับคนรักที่จากไปอีกครั้ง มันจึงออกมาเพื่อแลกเปลี่ยนกับพวกเขาด้วยความตาย!

 

 

ล่าสุด “ไอคอนสยองตัวใหม่” ที่คอหนังสยองจะลืมไม่ลงรายนี้ได้ปรากฏกายออกอาละวาดบุกใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น “จตุจักร, งานเกษตรแฟร์ และ โรงภาพยนตร์ต่างๆ” สร้างความหลอนแรงและหวาดกลัวให้กับผู้พบเห็นมากมาย แต่ก็ยังมีกลุ่มวัยรุ่นใจกล้าที่อยากสัมผัสความสยองอย่างใกล้ชิดเข้ามาร่วมถ่ายรูปและพิสูจน์ความน่ากลัวสุดขีดด้วยการเปิดหน้าอสุรกายอย่างท้าทาย ก่อนเตรียมตัวเตรียมใจพบความระทึกเต็มรูปแบบของจริงในภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีเรื่องนี้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

 

“Baghead ผีสิงผี” ผลงานสั่นประสาทเรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง “It” (2017) และ “Barbarian” (2022) เล่าเรื่องราวสุดหลอนของ “ไอริส” (เฟรยา อัลลัน) หญิงสาวที่ได้รับมรดกตกทอดจากพ่อที่เธอไม่เคยรู้จักเป็นผับเก่าๆ แห่งหนึ่งในเบอร์ลิน ก่อนที่เธอจะค้นพบความลับดำมืดที่อยู่ชั้นใต้ดินของร้านแห่งนี้นั่นคือ “แบ็กเฮด” อสุรกายลึกลับที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างของมันได้ตามใจต้องการ ทำให้คนที่พบเจอกับมันสามารถพูดคุยกับผู้เป็นที่รักซึ่งจากไปแล้วได้ เธอเริ่มใช้มันหาเงินและจ้องเอาเปรียบคนที่เพิ่งเสียคนรักไปด้วยการใช้แบ็กเฮดเป็นสื่อกลางให้มันปลอมเป็นคนที่ตายไปแล้วเพื่อให้ญาติได้พูดคุยเพื่อแลกกับค่าจ้างก้อนโต แต่สิ่งที่ไอริสและ “เคที” (รูบี บาร์เกอร์) ไม่รู้มาก่อนเลยก็คือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าแบ็กเฮดคงอยู่ในร่างอื่นเกินสองนาที มันจะต้องแลกด้วยความสยดสยองและความตาย!

 

เตรียมเปลี่ยนเดือนแห่งความรักให้เป็นเดือนสุดสยองไปกับ “Baghead ผีสิงผี” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Baghead ผีสิงผี

Baghead ผีสิงผี

มรดกตกทอดที่เธอได้รับคืออสุรกายลึกลับจากบรรพกาล ถูกกล่าวขานในนาม “Baghead ผีสิงผี” ภาพยนตร์กระชากขวัญสุดขีดคลั่งจากทีมผู้สร้าง “It” (2017) และ “Barbarian” (2022) นำทีมความสยองโดยดาวรุ่งพุ่งแรง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News