หวาดผวามาแล้วทั่วเกาหลี! “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” ขึ้นแท่นหนังเกาหลีที่น่ากลัวที่สุดของปีนี้ ผลงานเขย่าขวัญที่สะกดผู้ชมจนขนหัวลุก เมื่อความทรงจำนำพาความหลอนออกมาสู่ชีวิตจริง 24 มีนาคมนี้ เฉพาะ TrueID เท่านั้น

เตรียมพบกับผลงานเขย่าขวัญไฮคอนเซปต์ท็อปฟอร์มส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ที่สร้างความหวาดผวามาแล้วทั่วประเทศ “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” ภาพยนตร์เขย่าขวัญที่หยิบเอาเรื่องราวน่าขนลุกเหนือธรรมชาติมาเล่าผสมผสานกับแนวคิดวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยจนถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าขนหัวลุกที่สุดของปีนี้

 

Hypnosis-Poster-Thai

 

จุดกำเนิดความหลอนเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “โดฮยอน” (อีดาวิด / Itaewon Class, Law School) นักศึกษาที่พบว่าความทรงจำในวัยเด็กหายไป และเริ่มหันมาสนใจเรื่องการรักษาด้วยวิธีสะกดจิตจาก “จินโฮ” (คิมนัมอู) นักศึกษาแลกเปลี่ยนที่เพิ่งย้ายมา หลังจากที่โดฮยอนได้เข้ารับการสะกดจิตด้วยความช่วยเหลือจาก “ศาสตราจารย์ชเว” (ซอนบยองโฮ / R-Point) เขากลับพบเหตุการณ์ประหลาดหลายอย่างทั้งภาพหลอนและภาพความทรงจำในอดีต แต่เขากลับไม่รู้เลยว่าการกระทำครั้งนี้ได้ไปเปิดลิ้นชักความลับบางอย่างในซากแห่งความทรงจำซึ่งอาจจะไปสู่ความจริงสุดสยอง…ฝันร้ายที่ไม่ควรถูกเปิดเผย

 

“The Hypnosis” คือผลงานเขย่าขวัญที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญที่แตกต่างจากหนังสยองเรื่องอื่น ๆ เพราะตั้งแต่วินาทีแรกที่หนังฉาย หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญ คุณจะรู้ได้ทันทีเลยว่าหนังเรื่องนี้มันแตกต่างจากผลงานเรื่องไหนๆ ที่เราเคยดูตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื้อหาของ “สั่งจิตสยอง” จะเน้นความสำคัญหลักวิทยาศาสตร์และความลับของการสะกดจิต มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความกลัวที่ตัวละครต้องเผชิญตลอดทั้งเรื่อง

 

จงระวังจิตคุณให้ดี เพราะมันอาจนำพาความหลอนให้ออกมาสู่โลกความเป็นจริง “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” 24 มีนาคมนี้ เฉพาะ TrueID เท่านั้น   

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/nLtK0kG4NbU

The Hypnosis สั่งจิตสยอง

The Hypnosis สั่งจิตสยอง

เตรียมพบกับผลงานเขย่าขวัญไฮคอนเซปต์ท็อปฟอร์มส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ที่สร้างความหวาดผวามาแล้วทั่วประเทศ “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” ภาพยนตร์เขย่าขวัญที่หยิบเอาเรื่องราวน่าขนลุกเหนือธรรมชาติมาเล่าผสมผสานกับแนวคิดวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยจนถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าขนหัวลุกที่สุดของปีนี้   จุดกำเนิดความหลอนเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “โดฮยอน” (อีดาวิด / Itaewon Class, Law School)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News