The Hypnosis สั่งจิตสยอง

วันเข้าฉาย: 24/03/2022 ระทึกขวัญ, ลึกลับซ่อนเงื่อน, สยองขวัญ 01 ชั่วโมง 25 นาที

เรื่องย่อ

เตรียมพบกับผลงานเขย่าขวัญไฮคอนเซปต์ท็อปฟอร์มส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ที่สร้างความหวาดผวามาแล้วทั่วประเทศ “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” ภาพยนตร์เขย่าขวัญที่หยิบเอาเรื่องราวน่าขนลุกเหนือธรรมชาติมาเล่าผสมผสานกับแนวคิดวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยจนถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าขนหัวลุกที่สุดของปีนี้

 

จุดกำเนิดความหลอนเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “โดฮยอน” (อีดาวิด / Itaewon Class, Law School) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่สูญเสียความทรงจำวัยเด็กไปหลังจากเกิดอุบัติเหตุ วันหนึ่งเขาได้รู้จักกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน “จินโฮ” (คิมนัมอู) ซึ่งเสียพ่อแม่ไปจากอุบัติเหตุ ด้วยความที่ทั้งคู่มีอะไรคล้ายๆ กันจึงทำให้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างรวดเร็ว โดฮยอนรู้ว่าจินโฮได้รับการรักษาด้วยวิธีการสะกดจิตจึงสนใจลองบ้าง หลังจากที่โดฮยอนได้เข้ารับการสะกดจิตด้วยความช่วยเหลือจาก “ศาสตราจารย์ชเว” (ซอนบยองโฮ / R-Point) เขากลับพบเหตุการณ์ประหลาดหลายอย่างทั้งภาพหลอนไม่มีที่มาและภาพความทรงจำในอดีต เหมือนกับว่าการสะกดจิตครั้งนั้นเป็นการเปิดลิ้นชักที่ปิดกั้นความทรงจำ แต่มันอาจไม่ใช่ความทรงจำของเขา แต่เป็นความทรงจำของคนตาย…

 

“The Hypnosis” คือผลงานเขย่าขวัญที่มีกลิ่นอายความสยองขวัญที่แตกต่างจากหนังสยองเรื่องอื่น ๆ เพราะตั้งแต่วินาทีแรกที่หนังฉาย หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญ คุณจะรู้ได้ทันทีเลยว่าหนังเรื่องนี้มันแตกต่างจากผลงานเรื่องไหนๆ ที่เราเคยดูตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื้อหาของ “สั่งจิตสยอง” จะเน้นความสำคัญหลักวิทยาศาสตร์และความลับของการสะกดจิต มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความกลัวที่ตัวละครต้องเผชิญตลอดทั้งเรื่อง

 

จงระวังจิตคุณให้ดี เพราะมันอาจนำพาความหลอนให้ออกมาสู่โลกความเป็นจริง “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” 24 มีนาคมนี้ เฉพาะ TrueID เท่านั้น   

 

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/nLtK0kG4NbU

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/_zxAZItjYS4 


นักแสดง

อีดาวิด (Lee David)
โจฮยอน (Johyun)
คิมโดฮุน (Kim Do Hoon)
คิมนัมอู (Kim Nam Woo)
นัมมินอู (Nam Min Woo)
ซอนบยองโฮ (Son Byung Ho)
ซออีซุก (Seo Yi Sook)

ผู้กำกับ

ชเวแจฮุน (Choi Jae Hoon)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง