หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน!! “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” เมื่อจิตเป็นสื่อนำความหลอน และความทรงจำกลับกลายเป็นฝันร้าย เตรียมพบที่สุดแห่งความสยองกับหนังเกาหลีที่น่ากลัวที่สุดแห่งปี 24 มีนาคมนี้ เฉพาะทาง TrueID

พร้อมเสิร์ฟความหลอนส่งตรงถึงบ้าน “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” ภาพยนตร์เขย่าขวัญจากประเทศเกาหลีที่ผสมผสานความขนหัวลุกระหว่างเรื่องราวสุดลี้ลับ เหนือธรรมชาติและแนวคิดวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานที่สร้างปรากฏการณ์หวาดผวามาแล้วทั่วประเทศจนขึ้นแท่นหนังสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดของปีนี้

 

Hypnosis-Still01

Hypnosis-Still10

 

จุดเริ่มต้นของความน่ากลัวเกิดขึ้นหลังจากที่ “โดฮยอน” (อีดาวิด) นักศึกษามหาวิทยาลัยผู้เคยสูญเสียความทรงจำในวัยเด็กหลังจากประสบอุบัติเหตุ และ “ฮยอนจุง” (โจฮยอน) ไอดอลสาวที่ถูกบูลลีมาตลอด ด้วยความที่มีอะไรคล้ายๆ กันทั้งสองเลยชวนกันไปเข้ารับการสะกดจิตที่ควบคุมโดย “ศาสตราจารย์ชเว” (ซอนบยองโฮ) ผู้เชียวชาญเรื่องโรค PTSD (โรคเครียดหลังผ่านเหตุการณ์ร้ายแรง) แต่หลังจากการสะกดจิตกลับมีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น เมื่อโดฮยอนเห็นภาพหลอนปริศนา และมันกลายเป็นต้นตอเรื่องราวเลวร้าย เขาจึงต้องค้นหาความจริงของภาพหลอนในครั้งนี้ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าสิ่งที่เขากำลังเผชิญมันคือเรื่องราวแห่งความตาย และความทรงจำที่เขาเห็นแท้จริงแล้วมันคือความทรงจำของใครกันแน่!

 

Hypnosis-Still09

Hypnosis-Still06

Hypnosis-Still08

 

“The Hypnosis” ยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงแถวหน้าของวงการเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น “อีดาวิด” (Itaewon Class), “โจฮยอน” อดีตสมาชิกวง Berry Good ที่ขอผันตัวจากไอดอลสู่ราชินีสยองขวัญ ร่วมด้วย “ซอนบยอนโฮ” (Royal Secret Agent) และ “ซออีซุก” (The World of The Married)

 

เมื่อจิตเป็นสื่อนำพาความหลอน และความทรงจำกลับกลายเป็นฝันร้าย จงระวังเอาไว้ว่าสิ่งที่ตาเห็นอาจไม่ใช่เรื่องของคนเป็น “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” 24 มีนาคมนี้ ทาง TrueID เท่านั้น

 

เผยต้นเหตุความหลอนสั่งจิตสยอง: https://youtu.be/cnNBBuS9jCE

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/nLtK0kG4NbU  

The Hypnosis สั่งจิตสยอง

The Hypnosis สั่งจิตสยอง

เตรียมพบกับผลงานเขย่าขวัญไฮคอนเซปต์ท็อปฟอร์มส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ที่สร้างความหวาดผวามาแล้วทั่วประเทศ “The Hypnosis สั่งจิตสยอง” ภาพยนตร์เขย่าขวัญที่หยิบเอาเรื่องราวน่าขนลุกเหนือธรรมชาติมาเล่าผสมผสานกับแนวคิดวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยจนถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในผลงานที่น่าขนหัวลุกที่สุดของปีนี้   จุดกำเนิดความหลอนเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “โดฮยอน” (อีดาวิด / Itaewon Class, Law School)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News