ฟีลกู๊ดไม่ไหว! “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” ขึ้นแท่น “หนังฮาซึ้งฮีลใจแห่งปี” เติมเต็มรสชาติแห่งความรัก 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

สร้างรอยยิ้มอิ่มเอมหัวใจไปอย่างถ้วนหน้ากับภาพยนตร์รักหวานปนฮาจากเกาหลี “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” รอบปฐมทัศน์ เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงแฟนๆ ภาพยนตร์เป็นอย่างมากจนได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรกว่านี่คือภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ครบรส กลมกล่อม และคลายเครียดแบบไม่ควรพลาดอีกเรื่องในปีนี้

 

 

“หนังรอมคอมที่จะดูผ่านๆ เพลินๆ ก็ได้ จะดูให้เห็นปัญหาสังคมที่หนังเอามาตีแผ่เนียนๆ ก็ได้…ชอบที่มันเล่าถึงคนและครอบครัวที่แตกสลาย กับความยากลำบากของการรักใครสักคน”@noranartta brand think cinema

“ชอบมากกก มีอารมณ์ขัน น่ารัก ละมุนละไม แต่บทจะจี๊ดหัวใจ นี่เล่นเอาน้ำตาแตกเลย”@Keawmoo

“หัวเราะมาตลอดทาง จู่ๆ ก็เจอหมัดฮุกจนน้ำตาไหล” @Wyvernhood

“ดูจบจึงเข้าใจว่าทำไมดี หนังน่ารักๆ ที่เผยมุมมองความรักวัยผู้ใหญ่แบบหลากหลายรสชาติจากเรื่องราวของนายโคตรจืดที่ชีวิตไม่จืดเลย” เพจ nUK The Fun Teller

“โคตรดี หัวเราะตลอดเรื่อง ซาบซึ้งจนน้ำตาไหล ฟีลกู๊ด อิ่มใจสุดๆ” @The100ChannelT1

“มาดูแบบปล่อยจอยแต่ได้ความอิ่มใจนุ่มฟูกลับบ้าน…อรรถรสแน่นปึ้กมากกว่ารอมคอมปกติทั่วไป ดูขำๆ ก็ได้ ดูแบบมีสาระจากประเด็นปัญหาสังคมที่หนังใส่มาก็ได้ด้วย” – @worwhalepony

 

สัมผัสรักหวานปนฮาของหนุ่มจืดกับสาวแซ่บไปด้วยกันใน “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

“Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุดกับเรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News