เคมีต่างขั้วแต่ลงตัวขั้นสุด! “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” เมื่อตัวพ่อสายฮา “ยูแฮจิน” เปิดโหมดจิ้นตัวแม่สายแซ่บ “คิมฮีซอน” ความฮาละมุนอุ่นหัวใจจึงพร้อมเสิร์ฟ 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นการโคจรมาพบกันได้อย่างลงตัวแบบสุดๆ เมื่อนักแสดงตัวพ่อสายฮา “ยูแฮจิน” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง “Veteran” (2015), “Luck-Key” (2016), “A Taxi Driver” (2017) และ “Confidential Assignment 1-2” (2017 / 2022) ที่ตกลงรับบทนำในภาพยนตร์รอมคอมเป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงตลอด 26 ปี! ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง “คิมฮีซอน” ที่หวนคืนจอภาพยนตร์อีกครั้งหลังจากเคยมอบบทบาทหลากหลายในซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Faith” (2012) และ “The Lady in Dignity” (2017) มาแล้ว และในครั้งนี้ทั้งคู่ได้แท็กทีมพร้อมมอบมุมมองความรักบทใหม่ที่ผสมความหวานปนฮาในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ฟีลกู๊ดที่จะมาขยี้หัวใจคุณให้อบอุ่นแบบยิ้มไม่หุบใน “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด”

 

 

โดย “ยูแฮจิน” ท้าทายตัวเองกับคาแรฌกเตอร์ที่เขาไม่เคยรับเล่นมาก่อนในบท “จีโฮ” หนุ่มจืดยอดนักวิจัยอาหารที่ผดุงชีวิตด้วยการกินขนมสามมื้อต่อวัน เขาพัฒนาขนมขบเคี้ยวที่ฮิตติดตลาดมาแล้วนับไม่ถ้วน และคิดค้นขนมที่ทำยอดขายถล่มทลายมาแล้วมากมาย แต่เขากลับใช้ชีวิตอย่างจำเจ แค่ทำงานและกลับบ้านทุกวันไม่เคยแวะไปไหน กินแต่ขนมประทังชีวิต กระทั่งวันหนึ่งเขาต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะเป็นโรคขาดสารอาหารจนฟ้าส่ง “อิลยอง” ให้มาเจอกับ “จีโฮ” เธอมอบรสชาติความรักที่ผสมความหวานต่างขั้วแบบที่จีโฮไม่เคยได้ชิมมาก่อน

 

“ผมพยายามเรียกเสียงฮาไปพร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ” หนุ่มยูแฮจินเผยถึงการถ่ายทอดตัวละครของเขา

 

 

สำหรับนักแสดงสาว “คิมฮีซอน” ที่ห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปนานมาก เธอกลับมารับบท “อิลยอง” สาวสวยสุดแซ่บเจ้าหน้าที่สินเชื่อสาวไฟแรงที่ใช้ชีวิตสุดขั้ว อิลยองมองทุกอย่างในแง่บวก เธอมอบพลังความสดใสให้คนรอบข้าง ช่างเจรจา และเข้ากับคนเก่ง วันหนึ่งเธอได้บังเอิญเจอกับ “จีโฮ” หนุ่มนักวิจัยขนมที่มีชีวิตแสนธรรมดา และแล้วพรหมลิขิตก็เริ่มทำงานก่อตัวเป็นความสัมพันธ์แสนหวานปานน้ำผึ้ง

 

เตรียมลุ้นรักหวานปนฮากับบทบาทใหม่ของ 2 นักแสดงมากฝีมือ “ยูแฮจิน” และ “คิมฮีซอน” ที่โคจรมาพบกันครั้งแรก และสร้างเคมีต่างขั้วแต่ลงตัวแบบสุดๆ ในหนังโรแมนติกคอมเมดี้แห่งปีที่ทำยอดขายตั๋วทะลุ 1 ล้านใบในบ้านเกิดได้อย่างรวดเร็ว “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

“Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุดกับเรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News