เมื่อหนุ่มจืดโคจรมาเจอกับสาวแซ่บ! “Honey Sweet” เผยโปสเตอร์ชื่อไทย “รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” หนังรอมคอมฟีลกู๊ดเรื่องฮิตจากเกาหลี ฉายไทย 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมอบอุ่นหัวใจปนฮาไปกับ “Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุด โดยล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้เผย “โปสเตอร์ชื่อไทย” รสดีเด็ด “รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” ออกมาตอกย้ำความเป็นหนังฟีลกู๊ดกับเรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง” (คิมฮีซอน) เจ้าหน้าที่สินเชื่อไฟแรงที่ใช้ชีวิตสุดลั้ลลา โชคชะตาได้บันดาลให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน และร่วมแบ่งปันรสชาติแห่งชีวิตมุมใหม่ๆ ที่ต่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน…

 

 

“Honey Sweetถือเป็นหนังฟีลกู๊ดโดนใจที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชมและนักวิจารณ์จนสามารถทำยอดขายตั๋วทะลุล้านใบได้อย่างรวดเร็ว

 

งานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อีฮัน” (Innocent Witness, Punch, Almost Love) และเขียนบทโดย “อีบยองฮอน” ผู้กำกับหนังตลกสุดฮิตถล่มทลายอย่าง “Extreme Job” (2019) พร้อมจัดเต็มการแสดงหวานฉ่ำกระหน่ำฮาจากทีมนักแสดงมากความสามารถอย่าง “ยูแฮจิน” (Taxi Driver, Confidential Assignment 1-2), “คิมฮีซอน” (Tomorrow, Faith), “ชาอินพโย” (What Happened to Mr. Cha?), “จินซอนกยู” (Extreme Job, Confidential Assignment 2) และ “ฮันซอนฮวา” (Work Later Drink Now 1-2) 

 

แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมวอร์มหัวใจและฮาไปกับความรักสุดหวานเจี๊ยบใน Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

“Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุดกับเรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News