เมื่อโลกเหวี่ยง “หนุ่มโคตรจืด” มาเจอ “สาวโคตรซ่า” มหกรรมความรัก “โคตรป่วนฮา” จึงบังเกิด เชิญชิมตัวอย่าง “Honey Sweet” หนังรอมคอมฟีลกรี๊ดจี๊ดใจคนเหงาให้อมยิ้ม 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

คอหนังฟีลกู๊ดเตรียมสัมผัสความรักหวานปนฮาของ “Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุด ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ออกมาตอกย้ำความเป็นหนังรักสำหรับคนไม่อยากเหงากับเรื่องราวความรักของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง” (คิมฮีซอน) เจ้าหน้าที่สินเชื่อไฟแรงที่ใช้ชีวิตสุดลั้ลลา โชคชะตาได้บันดาลให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน และร่วมแบ่งปันรสชาติแห่งชีวิตมุมใหม่ๆ ที่ต่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน…

 

 

“Honey Sweet” ถือเป็นหนังฟีลกู๊ดที่ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจนสามารถทำยอดขายตั๋วทะลุล้านใบได้อย่างรวดเร็ว งานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อีฮัน” (Innocent Witness, Punch, Almost Love) และเขียนบทโดยผู้กำกับหนังตลกสุดฮิตถล่มทลายอย่าง “Extreme Job” (2019) พร้อมขนทีมนักแสดงมากความสามารถอย่าง “ยูแฮจิน” (Taxi Driver, Confidential Assignment 1-2), “คิมฮีซอน” (Tomorrow, Faith) ร่วมด้วย “ชาอินพโย” (What Happened to Mr. Cha?), “จินซอนกยู” (Extreme Job, Confidential Assignment 2) และ “ฮันซอนฮวา” (Work Later Drink Now 1-2) มาร่วมการันตีความหวานฉ่ำฮาในครั้งนี้

 

เตรียมชุ่มชื่นหัวใจไปกับ Honey Sweet” หนังรอมคอมสุดหวานเจี๊ยบที่จะมาจี๊ดหัวใจคนเหงาให้อมยิ้มไปด้วยกัน 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

“Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุดกับเรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News