เมื่อเธอเข้ามาเป็นฤดูรักของเขา! “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” หนังรอมคอมฟีลกู๊ดรสหวานปนฮาที่จะพาทุกคนฟินเวอร์จนเผลอยิ้มไม่หุบ 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อฟ้าประทาน “สาวจี๊ด” มาแต่งแต้มสีสันและเติมเต็มชีวิตของ “หนุ่มจืด” ให้มีรสชาติจัดจ้านมากขึ้นใน “Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” ภาพยนตร์รอมคอมเรื่องฮิตล่าสุดจากเกาหลีที่จะแจกจ่ายความหวานปนฮาให้หัวใจทุกคนกระชุ่มกระชวยด้วยฝีมือการกำกับของ “อีฮัน” ผู้เคยสร้างปรากฏการณ์จากหนังคุณภาพอย่าง “Innocent Witness” (2019) แท็กทีมผู้เขียนบท “อีบยองฮอน” ผู้กำกับ “Extreme Job” (2019) ภาพยนตร์แอ็กชันสุดฮาที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลอันดับสองของเกาหลี

 

 

ซึ่ง “Honey Sweet” ถือเป็นการกลับมาทำหนังรอมคอมแนวที่คุ้นเคยของผู้กำกับอีฮัน การันตีความหวานเจี๊ยบเฉียบฮาด้วยยอดขายบัตรกว่า 1 ล้านใบ และยังกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ในเกาหลีไปอย่างล้มหลาม นำแสดงโดยทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง “ยูแฮจิน” (Confidential Assignment 1-2), “คิมฮีซอน” (Tomorrow), “ชาอินพโย” (What Happened to Mr. CHA?), “จินซอนกยู” (Count) และ “ฮันซอนฮวา” (When Winter Comes)

 

 

หนังเล่าเรื่องราวของหนุ่มจืดนักวิจัยอาหารอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) ที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบื่อหน่ายชีวิตขั้นสุด แต่แล้วก็เหมือนโชคชะตาเข้าข้างเมื่อเขาต้องไปบริษัทสินเชื่อแทนพี่ชาย และได้พบกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อสุดแซ่บ “อิลยอง” (คิมฮีซอน) จนเกิดเป็นความใกล้ชิด และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรักต่างขั้วโคตรป่วนฮาที่มาพร้อมความหวานผสานความแซ่บชวนจิ้นฟินเวอร์จนผู้ชมจะต้องเผลอยิ้มไม่หุบไปกับพวกเขา

 

“Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด” หนังรักรอมคอมแห่งปีที่ไม่ควรพลาดชม 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

“Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุดกับเรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News