โอ้โหเธอหวานเจี๊ยบ ฤดูรักปกคลุมเกาหลี “Honey Sweet” ยอดขายตั๋วทะลุล้านใบ! เตรียมกระจายความโรแมนติกถึงไทย 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่มาแรงและได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามสำหรับ “Honey Sweet” ที่ได้ซุป’ตาร์ตลกตัวพ่อ “ยูแฮจิน” (Taxi Driver, Confidential Assignment 1-2) มารับบทนำในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เป็นครั้งแรก พร้อมประกบคู่นักแสดงสาวสวยมากฝีมือ “คิมฮีซอน” (Tomorrow, Faith) ซึ่งหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายที่บ้านเกิดก็สร้างปรากฏการณ์รักหวานฉ่ำกระหน่ำฮาโดนใจคอหนังและแฟนๆ ที่ต่างรอคอยภาพยนตร์รอมคอมคุณภาพจนทำให้ยอดขายตั๋วทะลุล้านใบไปได้อย่างรวดเร็ว

 

 

ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” เสิร์ฟออเดิร์ฟ “ภาพเซตแรก” พร้อมประกาศวันฉายในไทยกับเรื่องราวของหนุ่มใหญ่นักวิจัยอาหารแต่ชีวิตแสนจืดชืดที่มาพบรักกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อสาวสวยสุดแซ่บ เมื่อไลฟ์สไตล์ต่างขั้วก่อตัวเป็นความรักรสหวานปนฮาพร้อมเรื่องวุ่นๆ สุดชุลมุนจากมนุษย์รอบตัวเขาและเธอ…

 

ไม่ควรพลาด! ภาพยนตร์รอมคอมที่จะละลายหัวใจของคนเหงาและทำให้ทุกฤดูมีแต่ความรัก Honey Sweet” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “Innocent Witness” (2019) และเขียนบทโดยผู้กำกับ “Extreme Job” (2019) พร้อมฉายไทย 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

Honey Sweet รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

“Honey Sweet” ภาพยนตร์รอมคอมจากเกาหลีที่จะมาขยี้หัวใจคนเหงาให้อมยิ้มกันไม่หยุดกับเรื่องราวความรักหวานปนฮาของสองหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตต่างขั้วที่โลกเหวี่ยงให้พวกเขามาเจอกัน เมื่อหนุ่มรสจืดอย่าง “จีโฮ” (ยูแฮจิน) นักวิจัยขนมหวานที่มีผลงานฮิตติดตลาดมากมาย แม้ภายนอกเขาดูเหมือนจะแฮปปี้แต่ภายในกลับเบิร์นเอาต์จนแทบเบื่อโลก แต่แล้ววันหนึ่งพรหมลิขิตสุดจี๊ดก็บังเอิญทำให้เขาได้พบกับสาวรสแซ่บ “อิลยอง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News