“อย่าให้พวกนางต้องโกรธ เพราะโหมดล้างแค้นก็แค่ของหวาน” สวยมงลง! โปสเตอร์เซตใหม่ “Gunpowder Milkshake” หนังแอ็กชันมันส์แซ่บ สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ไม่มีอีกแล้วคำว่า “ค่าได้ค่า” เพราะตอนนี้มันมีแต่ “ฆ่าได้ฆ่า” เท่านั้น! “Gunpowder Milkshake” ประกาศความปังอีกขั้นด้วย “เซตโปสเตอร์รวมพลัง 5 สาวแซ่บ” ไม่ว่าจะเป็น “คาเรน กิลแลน, ลีนา เฮดดี, มิเชลล์ โหย่ว, แอนเจลา แบสเซตต์ และ คาร์ลา กูจิโน” ใครหน้าไหนที่ทำอะไรพวกเธอไว้ เตรียมตัวเตรียมใจได้เลย เพราะถึงเวลาเปิดโหมดล้างแค้นแบบหวานลืม! ให้สมมงควีนแห่งโลกนักฆ่า!

 

Gunpowder-Milkshake-Poster02

 

Gunpowder Milkshake” เป็นภาพยนตร์แอ็กชันลูกผสมที่จับเอาความมันส์เข้าผสานกับความฮาได้อย่างลงตัว เล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแลน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าที่เลิศสุด! ปังสุด! แซ่บสุด! แต่อย่างว่าแผนไม่เคยเป็นตามแผน! เมื่อเธอทำภารกิจสำคัญผิดพลาด เอาชีวิตเด็ก 8 ขวบไปเสี่ยงกับสงครามระหว่างแก๊ง ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่! แถมงานนี้แม่ยังแท็กทีมอดีตเพื่อนร่วมวงการ กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ให้มันรู้ว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง!

 

 

Gunpowder-Milkshake-CRT-Poster01

สาวน้อยขาโหดสวมแจ็กเก็ตตัวโปรด…ออกอาละวาด!

“คาเรน กิลแลน” จาก “Guardians of the Galaxy” (2014)

 

 

Gunpowder-Milkshake-CRT-Poster02

อะไรคือความอ่อนแอ…ฉันไม่รู้จัก!

“ลีนา เฮดดี” จาก “Game of Thrones” (2011-2019)

 

 

Gunpowder-Milkshake-CRT-Poster03-1

อย่าประมาท…คิดว่าเธอเป็นแค่บรรณารักษ์เด็ดขาด!

“มิเชล โหย่ว” จาก “Crouching Tiger, Hidden Dragon” (2000)

 

 

Gunpowder-Milkshake-CRT-Poster04

“เดอะเฟิร์ม” ต้องขอยาดม…เมื่อเจอเธอ!

“แอนเจลา แบสเซตต์” จาก “Black Panther” (2018)

 

 

Gunpowder-Milkshake-CRT-Poster05

คุณป้าปืนโหด…สาดกระสุนตูมตาม!

“คาร์ลา กูจิโน” จาก “Spy Kids” (2001)

 

 

มัดรวมนักฆ่าโคตรสวย ดีกรีโคตรโหดมาล้างแค้นเหยื่อแบบหวานซ่า แซ่บแรงไม่พัก มันส์ไม่มีแผ่ว พวกเธอจะเริ่มแล้วนะ พร้อมลิ้มรสกันรึยัง “Gunpowder Milkshake” สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/mK7uoNMFLjA 

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

ภาพยนตร์แอ็กชันโหดสุดแซ่บเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ แต่เธอทำกลับภารกิจสำคัญผิดพลาดโดยเอาชีวิตเด็ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News