แรงเกินต้าน! “Gunpowder Milkshake” คว้ามะเขือเทศสด นักวิจารณ์-คอหนังบู๊ซดแอ็กชันมันส์แซ่บ แสบสันสุดสะใจ แฟนไทยรอชมได้เลย เร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

ออกสตาร์ตสาดกระสุนบู๊แรงจนคว้า “Rotten Tomatoes” ไปถึง 71% สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันดีกรีมันส์เดือดGunpowder Milkshake” ที่รวมตัวทีมนักฆ่าหน้าสวยอย่าง “คาเรน กิลแลน” (Guardians of the Galaxy), “ลีนา เฮดดี” (Game of Thrones), “มิเชลล์ โหย่ว” (Crazy Rich Asians), “แอนเจลา แบสเซตต์” (Black Panther) และ “คาร์ลา กูจิโน” (Spy Kids) มาเช็กบิลความโหดและความคลั่งไม่แพ้เหล่านักฆ่าหรืออาชญากรหน้าไหน อย่าทำให้เธอแค้นเพราะโหมดการฆ่าก็แค่ของหวานสำหรับพวกเธอ ซึ่งล่าสุดหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายก็ได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่าสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ถึงความน่าสนใจของเรื่องราว ลีลาแอ็กชันจัดเต็มถึงลูกถึงคน สนุกจนอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านไม่มีพักกันเลยทีเดียว

 

Gunpowder-Milkshake-Still01

Gunpowder-Milkshake-Still03

Gunpowder-Milkshake-Still02

 

“สาวๆ ในเรื่องจัดเต็มแบบไม่ห่วงลุกส์ เราสัมผัสได้เลยว่าพวกเธอสนุกมากระหว่างถ่ายฉากแอ็กชัน ซึ่งความสนุกนั้นส่งมาถึงผู้ชมได้ชัดเจน” – Bloody Disgusting

“มันจับเอาข้อดีของหนังแนวต่างๆ เข้ามาผสมไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นแนวเวสเทิร์น, ฟิลม์นัวร์, หนังศิลปะการต่อสู้จนออกมาเป็นผลลัพธ์ที่กลมกล่อม ซดได้คล่องคอ จะว่าไปก็เหมือนมิลก์เชกในชื่อเรื่อง” – Nerdist

“‘Gunpowder Milkshake’ จะเพิ่มระดับอะดรีนาลีนในเลือดคุณให้พลุ่งพล่าน พร้อมประกาศตัวว่าจะเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าจับตามอง” – Indiewire

“ผู้กำกับ ‘นาโวต ปาปูชาโด’ แสดงให้เราได้เห็นศักยภาพของเขาผ่านผลงาน ‘Gunpowder Milkshake’ เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเขาพร้อมจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับสายแอ็กชันแนวหน้าของวงการแล้ว” – The AU Review

“‘Gunpowder Milkshake’ เป็นหนังแอ็กชันพลังหญิงชั้นคุณภาพที่นานๆ จะโผล่มาให้เห็นซักเรื่อง นับตั้งแต่ ‘Kill Bill’ เลยก็ว่าได้” – AV Club

 

Gunpowder-Milkshake-Still08

Gunpowder-Milkshake-Still07

 

Gunpowder Milkshake” บอกเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอก็ถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ แต่เธอกลับทำภารกิจสำคัญผิดพลาดโดยเอาชีวิตเด็ก 8 ขวบไปเสี่ยงกับสงครามระหว่างแก๊ง ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่ แถมงานนี้แม่ยังแท็กทีมอดีตเพื่อนร่วมวงการให้กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ด้วย ให้มันรู้กันไปว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง!

 

เตรียมพบกับนักฆ่าโคตรสวย ดีกรีโคตรโหดและเลือดเย็นเป็นที่สุด เพราะเมื่อพวกเธอเริ่มบรรจุกระสุน สุดท้ายมันจะไม่มีใครรอด “Gunpowder Milkshake” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/mK7uoNMFLjA

 

Gunpowder-Milkshake-Poster02

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

ภาพยนตร์แอ็กชันโหดสุดแซ่บเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ แต่เธอทำกลับภารกิจสำคัญผิดพลาดโดยเอาชีวิตเด็ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News