เมื่อเหยื่อคือขนมหวานและงานพลาดไม่ใช่ความถนัด! “Gunpowder Milkshake” แอ็กชันโหดเรตอาร์ “คาเรน กิลแลน” ผนึกกำลังทีมแซ่บ “ลีนา เฮดดี – คาร์ลา กูจิโน – มิเชลล์ โหย่ว – แอนเจลา บาสเซตต์” งานนี้ “John Wick” ยังต้องถอย! 

ซัมเมอร์นี้! เตรียมมันส์ฝ่ากระสุนไปกับ “มือสังหารคนล่าสุด” ที่จะขอมาโค่นตำแหน่งนักฆ่าอย่าง “John Wick” และทำให้นึกถึงลีลาฆ่าแบบ “Kill Bill” กับผลงานสุดระห่ำเรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “Non-Stop” ในภาพยนตร์แอ็กชันโคตรเดือด Gunpowder Milkshake” ที่การันตีความโหดด้วยการคว้าเรตอาร์ไปครองแบบชิลๆ

 

Gunpowder-Milkshake-Poster

 

ล่าสุด ปล่อย “ทีเซอร์โปสเตอร์ฉบับหวานซ่อนโหด” และ “ตัวอย่างซับไทย” ที่เผยให้เห็นฉากแอ็กชันแบบจัดเต็มบอกเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “แซม” (คาเรน กิลแลน) และ “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับนาม The Firm” แซมเดินตามรอยและกลายมาเป็นนักฆ่าขาโหดอันดับหนึ่งตามแม่ของเธอ แต่เรื่องราวกลับเลวร้าย เมื่อภารกิจล่าสุดทำให้เธอต้องเลือกระหว่างองค์กรของเธอและการปกป้องเด็กบริสุทธิ์ ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่ของเธอเพื่อปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ให้สำเร็จสมกับเป็นมือหนึ่งของโลกนักฆ่า!

 

“Gunpowder Milkshake” คือการรวมทีมนักแสดงหญิงสุดยอดฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น “คาเรน กิลแลน” (Guardians of the Galaxy, Jumanji: Welcome to the Jungle), “ลีนา เฮดดี” (Game of Thrones), “คาร์ลา กูจิโน” (San Andreas), “มิเชลล์ โหย่ว” (Crazy Rich Asians, Tomorrow Never Dies) และ “แอนเจลา บาสเซตต์” (Black Panther)

 

เมื่อเหยื่อคือขนมหวานและงานพลาดไม่ใช่ความถนัดของเธอ! เตรียมพบกับนักฆ่าโคตรสวย ดีกรีโคตรโหด และเลือดเย็นเป็นที่สุด เพราะเมื่อพวกเธอเริ่มบรรจุกระสุน สุดท้ายมันจะไม่มีใครรอด “Gunpowder Milkshake” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/mK7uoNMFLjA

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

ภาพยนตร์แอ็กชันโหดสุดแซ่บเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ แต่เธอทำกลับภารกิจสำคัญผิดพลาดโดยเอาชีวิตเด็ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News