เมื่อนรกยังต้องเรียกเธอว่าแม่! “คาเรน กิลเลน” เป็นมือสังหารคนใหม่ไร้ความปราณี จดจำชื่อเอาไว้ให้ดี “Gunpowder Milkshake” 17 กุมภาพันธ์นี้ เดือดส่งท้ายวาเลนไทน์ ทาง TrueID เท่านั้น

นับถอยหลังอีกเพียง 2 วันที่คอหนังแอ็กชันชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์สุดแซ่บ “Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่” ภาพยนตร์ดีกรีเดือดส่งท้ายวาเลนไทน์ที่ฉากต่อสู้บู๊โหดผสมความเปรี้ยวของลีลาการฆ่าแบบไม่ธรรมดาที่ได้รับอิทธิพลมาจาก “John Wick” และ “Kill Bill”

 

Gunpowder-Milkshake-Still12

Gunpowder-Milkshake-Still14

Gunpowder-Milkshake-Still10

Gunpowder-Milkshake-Still16

 

เมื่อบ้านเมืองเต็มไปด้วยความอันตราย และความตายคือของหวานสำหรับเธอ ได้เวลาที่โลกภาพยนตร์จะได้รู้จักกับนักฆ่าสาวคนใหม่ “แซม” มือสังหารสุดโหด ไร้ความปราณี เพราะเธอเกิดมาเพื่อฆ่า รับบทโดย “คาเรน กิลเลน” นักแสดงมากความสามารถจากบท “เนบิวลา” ใน “Guardians of the Galaxy” และ “Avengers: Endgame” แซมเข้าสู่โลกอาชญากรตั้งแต่เด็ก หลังจากที่แม่ของเธอทิ้งไป เธอเติบโตภายใต้ภาคีนักฆ่าที่ใช้ชื่อว่า “เดอะเฟิร์ม” จนกลายเป็นเพชรเม็ดงาม แต่เธอกลับหักหลังองค์กรเพียงเพื่อช่วยชีวิตคนบริสุทธิ์ ทันทีที่เดอะเฟิร์มประกาศค่าหัวแซม เธอจึงกลายเป็นเป้าที่นักฆ่าทั่วโลกต้องการ แซมจึงต้องหันมาร่วมมือกับ สการ์เลต (ลีนา เฮดดี) แม่ของเธอที่เป็นอดีตนักฆ่าที่โลกยังหวาดผวา ร่วมด้วยคลังอาวุธใต้ดินขนาดใหญ่ดีกรีนักฆ่าตัวแม่ที่มีนามว่า “เดอะ ไลบราเรียน” ที่เป็นการรวมตัวของสามสุดยอดนักฆ่าอาวุธครบมืออย่าง “แมเดอลีน” (คาร์ลา กูจิโน), “ฟลอเรนซ์” (มิเชลล์ โหย่ว) และ “แอนนา เมย์” (แอนเจลา แบสเซตต์) ทั้งหมดต้องร่วมมือกันล้างแค้นภาคีนักฆ่าก่อนที่พวกมันจะฆ่าเธอ

 

เมื่อกระสุนต้องแลกห่ากระสุน เมื่อเหล่านักฆ่าต้องเจอโคตรนักฆ่า ความบันเทิงระดับพระกาฬจึงเริ่มต้น จดจำชื่อของพวกเธอเอาไว้ให้ดี เพราะงานนี้ความแค้นสั่งให้เธอต้องตาย Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่” 17 กุมภาพันธ์นี้ ทาง TrueID เท่านั้น

 

เปิดภาคีนักฆ่าเมื่อนรกเรียกเธอว่าแม่: https://youtu.be/rqBV3j1d4d0

ตัวอย่างซับไทยและคลิปนรกเรียกแม่: https://bit.ly/3HGKUcr 

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

ภาพยนตร์แอ็กชันโหดสุดแซ่บเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ แต่เธอทำกลับภารกิจสำคัญผิดพลาดโดยเอาชีวิตเด็ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News