หลบหน่อยแม่จะฆ่า! 5 สาวแซ่บมือสังหารสกิลโหดสัส อัดแน่นความมันส์ขั้นสุด “Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่” 17 ก.พ. นี้ ฉายเฉพาะที่ TrueID เท่านั้น

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำที่อัดแน่นความพระกาฬของเหล่านักฆ่าตัวแม่ “Gunpowder Milkshale นรกเรียกแม่” ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “นาโวต ปาปูชาโด” (Big Bad Wolves) พร้อมทัพนักแสดงสุดแซ่บอย่าง “คาเรน กิลแลน” (Guardians of the Galaxy), “ลีนา เฮดดี” (Game of Thrones), “คาร์ลา กูจิโน” (San Andreas), “มิเชลล์ โหย่ว” (Shang-Chi and the Legend of Ten Rings) และ “แอนเจลา แบสเซตต์” (Black Panther) แท็กทีมสาดกระสุนล้างแค้นไล่ล่ารังมาเฟียให้วายวอด

 

เรื่องราวของมือสังหาร “แซม” (คาเรน กิลแลน) และ “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) หลังจากที่แซมถูกสการ์เลตทิ้งตั้งแต่ยังเด็ก และได้รับการเลี้ยงดูในองค์กรลับภายใต้ชื่อว่า “The Firm” จนเติบโตเป็นนักฆ่าเหมือนแม่ของเธอ แถมถูกยกเป็นนักสังหารอันดับหนึ่ง แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อแซมเลือกล้มภารกิจหันหลังให้องค์กรชั่วที่เลี้ยงดูเธอมา ร่วมมือกับแม่และ “เดอะ ไลบราเรียน” นักฆ่าใต้ดินออกฆ่าล้างบางมาเฟียให้สิ้นซาก

 

“ฉากแอ็กชันในเรื่อง Gunpowder Milkshake’ ทำให้ฉันอ้าปากค้าง เพราะมันใหม่เสียจนฉันไม่มีอะไรให้อ้างอิงเลย ตัวละคร ‘แซม’ เท่มาก เธอเป็นนักบู๊ผู้เชี่ยวชาญทุกศาสตร์การต่อสู้และอาวุธทุกประเภท การถ่ายทอดตัวตนของเธออกมาจึงเป็นเรื่องท้าทาย แม้ว่าเธอจะเก่งขนาดไหน การที่แม่ของเธอทิ้งเธอไปตั้งแต่ยังเด็กมันทิ้งบาดแผลให้เธอจนถึงทุกวันนี้  แซมต้องช่วย ‘เอมิลี’ เด็กหญิงวัย 8 ปีให้พ้นเงื้อมมือของ ‘เดอะ เฟิร์ม’ หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยจุดพลิกผันมากมาย แถมยังมีตัวละครที่มีสีสันที่คุณจะลืมไม่ลง”

 

 Gunpowder-Milkshake-Character01-1

มือสังหารเบอร์ 1 “แซม” (คาเรน กิลแลน)

นักบู๊ตัวท็อป เชี่ยวชาญทุกศาสตร์การต่อสู้และอาวุธทุกประเภท ทั้งโลกไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนเทพเท่านี้มาก่อน!

 

 

Gunpowder-Milkshake-Character02-1

มือสังหารเบอร์ 2 “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี)

ตัวแม่ของจริง เธออาจจะดูเงียบ แต่คุณคงคาดไม่ถึงเลยล่ะว่า เธอสามารถสังหารคนได้แบบไม่ต้องคิด!

 

 

Gunpowder-Milkshake-Character03-1

มือสังหารเบอร์ 3 “แมเดอลีน” (คาร์ลา กูจิโน)

นักฆ่าใจนิ่ง เธอแคร์คนรอบข้างและรักเด็ก แต่เมื่อถึงเวลาล่าก็พร้อมคว้า “ทอมมี” เจ้าขวานคู่ใจเข้าสู้

 

 

Gunpowder-Milkshake-Character04-1

มือสังหารเบอร์ 4 “ฟลอเรนซ์” (มิเชลล์ โหย่ว)

ราชินีนักฆ่าประจำการตำแหน่งบรรณารักษ์ อาวุธประจำตัวของเธอคือ “โซ่” รัดคอวายร้ายให้สิ้น

 

 

Gunpowder-Milkshake-Character05-1

มือสังหารเบอร์ 5 “แอนนา เมย์” (แอนเจลา แบสเซตต์)

นักฆ่ามือพระกาฬ ตัวแม่ในหมู่บรรณารักษ์ เธอซ่อนอาวุธไว้ใน “หนังสือเล่มนั้น” อย่าเผลอเสียงดังกันไปล่ะ!

 

 

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เพราะเมื่อไหร่ที่ตัวแม่อย่างพวกเธอออกโรง ใครหน้าไหนก็ขัดขวางไม่ได้ “Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่” โหด แซ่บ ฆ่าได้ฆ่า 17 กุมภาพันธ์นี้ เฉพาะที่ TrueID เท่านั้น

 

ตัวอย่างซับไทยและคลิปนรกเรียกแม่: https://bit.ly/3HGKUcr 

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

Gunpowder Milkshake นรกเรียกแม่

ภาพยนตร์แอ็กชันโหดสุดแซ่บเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เลต” (ลีนา เฮดดี) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เลตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่และกลายมาเป็นนักฆ่าสุดแซ่บ แต่เธอทำกลับภารกิจสำคัญผิดพลาดโดยเอาชีวิตเด็ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News