“หลีหมิง x ทาเคชิ” โคตรเท่! ผู้กำกับไทยรีวิวอิน “Fallen Angels นักฆ่าตาชั้นเดียว” ภาพยนตร์สุดล้ำด้านงานภาพของ “หว่องกาไว” ดูชัดๆ แบบ 4K ยิ่งโคตรได้ฟีล

Fallen-Angels-Thai-Review01

 

“ในความเป็นหนังหว่องก็ไม่ควรพลาด ถ้าใครดูเรื่องอื่นมาแล้วก็ควรเก็บให้ครบ ทำให้ดูหนังเขาได้รอบด้านขึ้น ในแง่งานศิลปะมันน่าสนใจมาก” – คงเดช จาตุรันต์รัศมี (ผู้กำกับภาพยนตร์)

“ชอบหยางไฉ่หนีเสน่ห์เยอะเหลือเกิน พลังงานของเฮียหว่องที่ทำเรื่องนี้มันสดมาก ไม่ใช่หนังที่ใครก็ทำได้ ยื่งมาดูแบบภาพชัดๆ 4K ยิ่งโคตรได้ฟีลเลย” – ปวีณ ภูริจิตปัญญา (ผู้กำกับภาพยนตร์)

“เป็นหนังที่สไตล์จัดจ้านของหว่องที่สุดเรื่องหนึ่ง ช่วง 15 นาทีแรกตื่นตาตื่นใจมาก” – อนุชา บุญยวรรธนะ (ผู้กำกับภาพยนตร์)

“สร้างแรงบันดาลใจจนทำให้อยากออกไปทำงานใหม่ๆ นี่แหละเสน่ห์ของหนังที่ถ่ายด้วยฟิล์ม” – ชัยพฤกษ์ เฉลิมพรพานิช (ผู้กำกับภาพ)

“ฉูดฉาด บาดตา ดนตรีมีเสน่ห์มาก” – ประวิทย์ แต่งอักษร (นักวิจารณ์ภาพยนตร์)

“เป็นเหมือนจดหมายลาฮ่องกงที่จะคืนสู่จีนของหว่องกาไว เรื่องราวตัวละครฉูดฉาดกว่าหนังทุกเรื่องของหว่อง เป็นภาพจำของหว่องที่มีต่อฮ่องกง” – เก้ากระบี่เดียวดาย

“Fallen Angels เป็นหนังที่การันตีว่าหนังดีไม่มีคำว่าเก่า วิธีการถ่ายทอดถ่ายทำเหนือกาลเวลา หลีหมิง x ทาเคชิ โคตรเท่ แม้แต่นักฆ่าก็ยังฝืนความเหงาไม่ได้” – แชมป์ Just ดู It

“การเลือกใช้เลนส์ไวด์ทำให้หนังเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่น ด้วยบรรยากาศ ด้วยแสงสีต่างๆ ทำให้หนังเรื่องนี้โคตรเหงา” – Gossip Gun

 

 

“Fallen Angels นักฆ่าตาชั้นเดียว” ฉบับบูรณะใหม่ 4K

26 พฤศจิกายนนี้ ที่ “House สามย่าน – Major Cineplex – SF Cinema”

 

รูปภาพ

Fallen Angels นักฆ่าตาชั้นเดียว

Fallen Angels นักฆ่าตาชั้นเดียว

ฮ่องกงยามค่ำคืน แม้แต่มือปืนก็ฝืนความเหงาไม่ได้ เมื่อ “นักฆ่าหนุ่ม” มาดนิ่งทำงานตามคำสั่งของ “หญิงสาวลึกลับ” ที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน ยิ่งนานเท่าไหร่หัวใจของพวกเขาก็ยิ่งผูกพันกัน แต่มันกลายเป็นทั้งความสุขและปัญหา เพราะด้วยอาชีพแบบนี้หากไม่ระวังหัวใจอาจทำให้เกิดความวุ่นวายตามมา   ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเหตุการณ์นั้น “หนุ่มใบ้” ผู้ชอบสวมรอยเป็นเจ้าของร้านอาหารดันไปตกหลุมรัก “สาวผมบลอนด์” สุดเปี่ยมสีสันที่ยังคงไม่ลืมแฟนเก่า และไม่ว่าจะทำอย่างไร เขาก็เข้าไปแทนที่คนรักเก่าในหัวใจของเธอไม่ได้เสียที...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News