ฮือฮาสนั่นโรง! “เจอร์ราร์ด บัตเลอร์” นำทีมนักแสดงสายเดือด “Den of Thieves” บุกเซอร์ไพรส์แฟนๆ รอบพิเศษ ณ กรุงนิวยอร์ก

DenOfThieves-Poster03

 

ปลุกกระแสความมันส์ระห่ำขึ้นอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมฟอร์มเดือด “Den of Thieves” เพราะล่าสุดได้ทำการจัดรอบพิเศษฉายภาพยนตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์ เอเอ็มซี เอ็มไพร์ กลางกรุงนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา

 

โดยภายในงานนอกจากเซเลบ คอหนัง และแฟนๆ จะได้ชมภาพยนตร์แล้ว ทั้งหมดยังได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงนำสายเดือดจากภาพยนตร์ที่ได้โผล่มาร่วมเซอร์ไพรส์พูดคุยภายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็น “เจอร์ราร์ด บัตเลอร์, พาโบล ชไรเบอร์, โอเชียร์ แจ็คสัน จูเนียร์” รวมทั้ง “เคอร์ติส ‘50 เซนต์’ แจ็คสัน” เรียกเสียงเชียร์ฮือฮากันได้สนั่นโรงเลยทีเดียว

 

DenOfThieves-Special-Screening04

DenOfThieves-Special-Screening02

DenOfThieves-Special-Screening03

 

อีกทั้งยังบิลด์ความมันส์แก่แฟนๆ ด้วยการตกแต่งบรรยากาศให้เข้ากับภาพยนตร์ พร้อมทั้งตั้งพร็อปโคตรเท่ให้ได้แอคชั่นกันอย่างเต็มที่ สำหรับ “Den of Thieves” นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “นิค แฟลนากัน” (เจอร์ราร์ด บัตเลอร์) นายตำรวจผู้ไร้ความปรานีที่ต้องออกไล่ล่าปะทะกับยอดแก๊งโจรกรรมอัจฉริยะผู้ไร้ซึ่งความกลัวที่กำลังวางแผนปล้นเงินจำนวน 120 ล้านเหรียญจากธนาคารกลางสหรัฐฯ ซึ่งเป็นธนาคารเพียงแห่งเดียวที่ยังไม่เคยโดนปล้น ผ่านการกำกับโดย “คริสเตียน กูดแกสต์” ผู้เคยรับหน้าที่เป็นมือเขียนบทในหนังสายเข้มข้นอย่าง London Has Fallen, A Man Apart มาก่อน และอำนวยการสร้างโดยทีมโปรดิวเซอร์จาก 300, Brick Mansions, Olympus-London Has Fallen

 

เมื่อยอดกลุ่มจารชนต้องเผชิญหน้ากับหน่วยงานพิทักษ์กฎหมาย ที่ได้ชื่อว่าโคตรเหี้ยมในลอสแอนเจลิส สู่ที่สุดแห่งปรากฏการณ์เดือดระอุแอคชั่นไร้กฎเกณฑ์ใน Den of Thieves” : 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

(เครดิตภาพจาก: ทวิตเตอร์ HonestTrackz, อินสตาแกรม techandmusicfan, อินสตาแกรม alexmxbaez, อินสตาแกรม djtrase)

 

DenOfThieves-Special-Screening01

 

Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

สาดความมันส์กระหน่ำเต็มขั้น “Den of Thieves” ภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมฟอร์มเดือด ผลงานการนำแสดงโดยแอคชั่นสตาร์หนุ่มมาดเข้มสุดฮอต “เจอราร์ด บัตเลอร์” (Olympus / London Has Fallen, Gamer,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News