พร้อมเดือด! 5 เหตุผลห้ามพลาด “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” แอ็กชันโคตรมันส์แห่งปี แลนดิงสู่ความระห่ำจริงพร้อมกัน 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

พร้อมจัดเต็มความมันส์สุดขีด ลุ้นระทึกจนแทบหยุดหายใจ เมื่อ “1 นักบิน” และ “1 นักโทษ” ต้องฝ่าวิกฤตเหนือน่านฟ้าแลนดิงสู่ขุมนรกบนเกาะสุดอันตรายแบบไม่คาดคิด และเพื่อช่วยชีวิตตัวประกันให้รอดตาย “เจอราร์ด บัตเลอร์” และ มค์ โคลเตอร์” ต้องแท็กทีมเฉพาะกิจลุยเดือดสุดพลังใน “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ภาพยนตร์แอ็กชันโคตรมันส์ประเดิมต้นปี 2023 ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกกันตั้งแต่เช็กอินขึ้นเครื่องจนถึงสมรภูมินรกบนพื้นดิน

 

 

1) การันตีความโคตรเดือดทะลุจอจากทีมผู้สร้าง “Angel Has Fallen” และ “Greenland” 

เดือดระห่ำล่าสุดโดยทีมผู้สร้างหนังแอ็กชันโคตรคลั่งทั้งภารกิจปกป้องประธานาธิบดีสุดระทึกใน “Angel Has Fallen” (2019) และหนังมหึมาอุกกาบาตชนโลกใน “Greenland” (2020) สู่ภาพยนตร์เดือดซ้อนเดือด “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” (2023) ที่จะมาสานต่อความมันส์ระอุทะลุจอให้กับผู้ชมอีกครั้ง

 

 

2) ได้เจ้าพ่อหนังแอ็กชัน “เจอราร์ด บัตเลอร์” มารับบทนำ พร้อมยกระดับดีกรีความมันส์ที่ไม่เหมือนครั้งไหน

“เจอราร์ด บัตเลอร์” เจ้าพ่อหนังแอ็กชันเบอร์ต้นๆ ของฮอลลีวูดกลับมารับบทบาทในหนังแอ็กชันสุดระห่ำอีกครั้งหลังจากผลงานที่เคยผ่านตาผู้ชมมานับไม่ถ้วน ทั้งนายตำรวจผู้ไร้ความปรานีที่ต้องออกไล่ล่าปะทะกับสุดยอดแก๊งโจรกรรมอัจฉริยะใน “Den of Thieves” (2018), เจ้าหน้าที่อารักขาประธานาธิบดีสุดเข้มใน “Angel Has Fallen” (2019), พ่อที่ต้องพาครอบครัวหลบหนีจากเหตุการณ์อุกกาบาตยักษ์ชนโลกใน “Greenland” (2020) และล่าสุดกับบทบาทกัปตันนักบินที่ต้องช่วยเหลือผู้โดยสารจากการถูกกบฏแบ่งแยกดินแดนจับตัวไป งานนี้เขาขอทุ่มสุดพลังมากกว่าครั้งไหนๆ เพื่อเสิร์ฟความมันส์ระทึกให้กับคอหนังแอ็กชันแบบไม่มียั้ง

 

 

3) โปรดักชันงานสร้างสุดยักษ์ใหญ่ เนรมิตความเดือดจากน่านฟ้าสู่ขุมนรกภาคพื้นดิน

เนรมิตความเดือดเพิ่มความสมจริงเพื่อให้ผู้ชมหลั่งอะดรีนาลีนมากที่สุด ทีมงานได้ยกขบวนกันไปถ่ายทำถึง “ประเทศเปอร์โตริโก” ทวีปอเมริกาเหนือ เพื่อให้ได้บรรยากาศที่คลับคล้ายกับ “หมู่เกาะโจโล” ใน “ประเทศฟิลิปปินส์” ซึ่งสภาพภูมิอากาศและเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นร้อนระอุไม่แพ้เรื่องราวในหนัง ทั้งฉากแอ็กชันที่ดิบจริง เดือดจริง พร้อมชุบชีวิตเครื่องบินรุ่นเก่าที่อยู่ในตึกกระทรวงศึกษาของประเทศเปอร์โตริโกนำมาปรับปรุงให้ดูใหม่เอี่ยมเพื่อใช้งานในหนัง

 

 

4) ไฮไลต์สำคัญกับฉากเครื่องบินฝ่าพายุคลั่งกลางเวหา

เตรียมเกาะที่นั่งให้แน่นเพราะเที่ยวบินนี้มีแต่ความระทึก กับฉากเครื่องบินฝ่าพายุสุดโกลาหลที่จะพาผู้ชมแทบหยุดหายใจไปพร้อมกัน โดยทีมงานได้ออกแบบงานสร้างจัดเต็มความมันส์ขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยีอย่าง “กิมบอล” (Gimbal) เข้ามาช่วยเสริมการถ่ายทำให้เกิดบรรยากาศและความสมจริงบนเครื่องบิน พร้อมจำลองส่วนภายในของเครื่องบินในสตูดิโอด้วยเทคนิคสุดพิเศษ

 

 

5) เปิดตัวแรงฝ่าน่านฟ้า! กลายเป็นหนังที่เข้าฉายในปี 2023 เรื่องแรกที่ทำเงินถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

รายได้พุ่งแรงสมความเดือดขึ้นแท่นหนังที่เปิดตัวฉายในปี 2023 และทำเงินสูงที่สุดทั่วโลกในตอนนี้ สามารถครองใจคอหนังบู๊นานาชาติ และกวาดคำวิจารณ์แง่บวกอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์ชั้นนำที่ยืนยันถึงความมันส์ระทึกแบบเวิร์ลคลาส

 

พร้อมแลนดิงสู่ความระห่ำแห่งปีกับ Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ภาพยนตร์โคตรเดือดประเดิมปี 2023 “เจอราร์ด บัตเลอร์” แท็กทีมโหด “ไมค์ โคลเตอร์” มอบความมันส์ทะลุจอ 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

ประเดิมความมันส์ทะลุจอครั้งใหม่รับปี 2023 เมื่อการแลนดิงครั้งนี้กำลังพาทุกชีวิตไปสู่นรกขุมโหด “1 นักบิน” และ “1 นักโทษ” ต้องแท็กทีมเฉพาะกิจเพื่อหยุดวิกฤติบนเกาะนรกแห่งนี้ให้ได้ “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ซูเปอร์สตาร์แอ็กชันแถวหนัาของฮอลลีวูดอย่าง “เจอราร์ด บัตเลอร์” (300,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News