คู่หูโคตรเดือด! “เจอราร์ด บัตเลอร์” แท็กทีม “ไมค์ โคลเตอร์” ฝ่าภารกิจโกงตาย ช่วยเหลือตัวประกันระห่ำเกินต้าน “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” เปิดรอบพิเศษ 19-25 มกราคม ฉายจริง 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ระเบิดความมันส์ต้อนรับปี 2023 กับคู่หูโคตรเดือด “เจอราร์ด บัตเลอร์” แท็กทีม “ไมค์ โคลเตอร์” ฝ่าภารกิจโกงตาย ช่วยเหลือตัวประกันแบบไม่สนกฎไม่สนตายในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” เมื่อ “1 นักบิน” และ “1 นักโทษ” ต้องเจอกับวิกฤติพายุบนน่านฟ้าและเผชิญหน้ากับกบฏแบ่งแยกดินแดนบนเกาะนรก ทางรอดเดียวคือต้องผนึกกำลังสู้ไม่ถอยเพื่อช่วยเหลือทุกชีวิตให้รอดจากขุมนรกนี้ให้ได้

 

 

งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน! นอกจาก “เจอราร์ด บัตเลอร์” จะแสดงนำแล้ว เขายังรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย นับเป็นความทุ่มเทสุดชีวิตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เขาเผยว่า หนังแอ็กชันเรื่องนี้เป็นหนังที่มีกลิ่นอายของยุค 90 โดยตัวเขานั้นเคยแอบไปนั่งสังเกตปฏิกิริยาของคนดูในรอบทดลองฉายซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ

 

“หนังเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ แถมยังมีตัวละครมากมิติ เหมือนเป็นคนจริงๆ มันเหมือนพวกเราพาผู้ชมร่วมทริปนี้ไปกับเรา ซึ่งเท่าที่ผมเห็นพวกเขาลุ้นกันจนก้นแทบไม่ติดเบาะกันเลยทีเดียว”

 

พร้อมด้วยนักแสดงสายบู๊น่าจับตา “ไมค์ โคลเตอร์” คู่หูนักสู้บู๊ระห่ำกระหน่ำแอ็กชันไม่มียั้ง ถือเป็นการโคจรมาพบกันบนจอภาพยนตร์ที่สมน้ำสมเนื้อแบบไม่ควรพลาดชม เขาเผยความรู้สึกว่าส่วนตัวไม่อยากรับบทบาทที่จำเจและอยากจะลองบทบาทใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้คือการกำเนิดคู่หูยามฉุกเฉินสุดระห่ำที่แท้จริง และทำให้เขาติดใจมากๆ ถึงขนาดอยากจะรับเล่นบทแบบนี้อีกในอนาคต

 

“นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าหนังแนวนี้มันสนุกมาก ผมคิดว่าเราควรขยายขอบเขตการทำงานอยู่เสมอ แต่ถ้าเราเจออะไรที่โดนใจจริงๆ การกลับมาหามันบ่อยๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องที่ผิด”

 

 

เตรียมตัวแลนดิงสุดระทึกสู่ความระห่ำขั้นสุดไปกับ “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” การต่อสู้แบบไร้กฎที่มีความตายเป็นเดิมพัน การันตีความมันส์ล่าสุดจากทีมสร้าง“Angel Has Fallen” (2019) และ “Greenland” (2020) กับเรื่องราวของ “กัปตันโบรดี ทอร์เรนซ์” (เจอราร์ด บัตเลอร์) ที่พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อพายุบนน่านฟ้าโหมกระหน่ำจนต้องรีบนำเครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน แต่นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะสถานที่ลงจอดกลับเป็นเกาะนรกสุดโหดที่เต็มไปด้วยสงคราม ทำให้ผู้โดยสารถูกจับเป็นตัวประกัน งานนี้ทอร์เรนซ์จึงต้องร่วมมือกับ “หลุยส์ กาสปาร์” (ไมค์ โคลเตอร์) ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ถูกส่งตัวมาในเที่ยวบินเดียวกัน งานนี้ทั้งคู่จึงต้องแท็กทีมรวมพลังสู้สถานเดียวเพื่อช่วยให้ทุกชีวิตปลอดภัย

 

“Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” เปิดรอบพิเศษดูก่อนใคร 19-25 มกราคม ตั้งแต่ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

ประเดิมความมันส์ทะลุจอครั้งใหม่รับปี 2023 เมื่อการแลนดิงครั้งนี้กำลังพาทุกชีวิตไปสู่นรกขุมโหด “1 นักบิน” และ “1 นักโทษ” ต้องแท็กทีมเฉพาะกิจเพื่อหยุดวิกฤติบนเกาะนรกแห่งนี้ให้ได้ “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ซูเปอร์สตาร์แอ็กชันแถวหนัาของฮอลลีวูดอย่าง “เจอราร์ด บัตเลอร์” (300,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News