เดือดมาทั้งชีวิต! “เจอราร์ด บัตเลอร์” แอ็กชันสตาร์ตัวพ่อยังเดือดต่อไม่หยุดใน “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” สุดขีดความมันส์ระทึกรับปี 2023 ห้ามพลาด! ระห่ำก่อนใคร 19-25 มกราคม ฉายจริง 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คอแอ็กชันและแฟนหนังชาวไทยย่อมรู้จักชื่อชั้นของ “เจอราร์ด บัตเลอร์” กันเป็นอย่างดี และต้องเคยชมภาพยนตร์ของนักแสดงชายมากฝีมือที่เกิดมาเพื่อเป็นแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อของวงการภาพยนตร์โลกรายนี้ไม่มากก็น้อย เขาเป็นนักแสดงที่มีผลงานโดดเด่นและไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังด้วยบทบาทที่หลากหลาย และสามารถเข้าถึงทุกคาแร็กเตอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เขาเป็นนักแสดงที่มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

“เจอราร์ด บัตเลอร์” มีชื่อเต็มว่า “เจอราร์ด เจมส์ บัตเลอร์” เป็นนักแสดงชาวสก็อตที่ประกาศศักดาให้โลกได้รู้จักภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำอย่าง “300” (2006) ที่กวาดรายได้ทั่วโลกกว่า 450 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กับบทกษัตริย์ “เลโอนิดัส” ผู้กล้าหาญแห่งนครสปาร์ตา ผู้ใช้หัวใจขับเคลื่อนกำลังพลเพียง 300 คนเอาชนะคู่ต่อสู้จนเป็นตำนานไว้เล่าขาน จากเรื่องนี้ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการมากขึ้น และมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ที่น่าจับตาไว้มากมายด้วยความสามารถในการเข้าถึงบทบาทระดับมืออาชีพซึ่งเป็นที่หมายปองของผู้สร้างและมีภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

โดยเฉพาะแนวแอ็กชันมันส์สุดขีดแบบมีกึ๋นจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นจักรวาล “Has Fallen” ไตรภาคภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึก “Olympus Has Fallen” (2013), “London Has Fallen” (2016) และ “Angle Has Fallen” (2019) ที่เจอราร์ดทุ่มเททั้งกายและใจในการรับบท “ไมก์ แบนนิง” หน่วยสืบราชการลับที่ต้องปกป้องชีวิตของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ซึ่งการันตีความมันส์และความสำเร็จด้วยการกวาดรายได้ไปมากถึง 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

 

จัดเต็มกับ 3 เรื่องเดือดอย่าง “Machine Gun Preacher” (2011) ภาพยนตร์ดราม่าแอ็กชันที่ทำเอาคนดูอินกับเนื้อเรื่องและการแสดงของเจอราร์ด เมื่อเขารับบทเป็นหนุ่มติดยา เพิ่งออกจากคุก ก่อนจะกลับตัวกลับใจเป็นอาสาสมัครและอุทิศตัวให้ศาสนา หลังจากได้รับรู้เรื่องราวอันโหดร้ายที่เกิดขึ้น เขาจึงตัดสินใจจัดการกับเหล่าร้ายด้วยตัวเอง ตามมาด้วย “Den of Thieves” (2018) ในบทของนายตำรวจผู้ไร้ความปรานีที่ต้องออกไล่ล่าปะทะกับยอดแก๊งโจรกรรมอัจฉริยะผู้ไร้ซึ่งความกลัวที่กำลังวางแผนปล้นเงินครั้งใหญ่ และ Hunter Killer” (2018) กัปตันเรือดำน้ำที่ต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกจับเป็นเชลย หลังจากเกิดการปฏิวัติโดยทหารที่มีผู้นำคืออดีตนายพลรัสเซียที่แปรพักตร์เพื่อหวังจะจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3

 

ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์หายนะระทึกหัวใจกับ “Greenland” (2020) ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวใกล้วันโลกแตก เมื่อพ่อต้องเผชิญหน้ากับอันตรายจากนอกโลกและเอาชีวิตเป็นเดิมพันเพื่อครอบครัวที่รักของเขา

 

และล่าสุด “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์แอ็กชันสุดระทึกรับปี 2023 ซึ่ง “เจอราร์ด บัตเลอร์” รับหน้าที่เป็นทั้งนักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ของเรื่องนี้ การกลับมาในผลงานแอ็กชันเต็มตัวพร้อมความมันส์ของคู่หูคู่เดือด เมื่อ “กัปตันโบรดี ทอร์เรนซ์” (เจอราร์ด บัตเลอร์) ต้องเจอกับวิกฤตพายุบนน่านฟ้าจนต้องนำเครื่องบินลงจอดฉุกเฉินบนเกาะนรกสุดโหดที่เต็มไปด้วยกบฏแบ่งแยกดินแดน ทำให้ผู้โดยสารถูกจับเป็นตัวประกัน งานนี้ทอร์เรนซ์จึงต้องร่วมมือกับ “หลุยส์ กาสปาร์” (ไมค์ โคลเตอร์) ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ถูกส่งตัวมาพร้อมเที่ยวบินนี้ แท็กทีมสู้เพื่อช่วยให้ทุกชีวิตรอดปลอดภัย

 

เตรียมแลนดิงสุดระทึกไปกับ Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” เปิดรอบพิเศษระห่ำก่อนใคร 19-25 มกราคม ตั้งแต่เวลา 19:00 น. ฉายจริง 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

ประเดิมความมันส์ทะลุจอครั้งใหม่รับปี 2023 เมื่อการแลนดิงครั้งนี้กำลังพาทุกชีวิตไปสู่นรกขุมโหด “1 นักบิน” และ “1 นักโทษ” ต้องแท็กทีมเฉพาะกิจเพื่อหยุดวิกฤติบนเกาะนรกแห่งนี้ให้ได้ “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ซูเปอร์สตาร์แอ็กชันแถวหนัาของฮอลลีวูดอย่าง “เจอราร์ด บัตเลอร์” (300,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News