เดือดระห่ำ 2 ขั้ว “Den of Thieves” ตำรวจโหดไร้กฎเกณฑ์ปะทะแก๊งอาชญากรปล้นอัจฉริยะ มันส์ คลั่ง นันสต๊อป!!!

DenOfThieves-Poster-TH01

 

คอหนังสายแอคชั่นชาวไทยเตรียมยกระดับความเดือดขึ้นไปอีกขั้นกับภาพยนตร์แอคชั่น-โจรกรรม สาดกระสุนแห่งปี! “Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ ที่เล่าถึงเรื่องราวของแก๊งโจรอัจฉริยะไร้ความกลัวที่วางแผนปล้นเงินจำนวน 30 ล้านเหรียญฯ จากธนาคารกลางสหรัฐ ซึ่งเป็นธนาคารเพียงแห่งเดียวที่ไม่เคยมีใครกล้าปล้นด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาครอบคลุมทุกตารางเมตร และงานนี้ทีมปล้นยังต้องเผชิญหน้ากับการไล่ล่าหมายหัวแบบจับตายจากทีมตำรวจโหดมือหนึ่งที่ไร้ซึ่งกฎเกณฑ์อีกด้วย

 

ด้านฝั่งของ “ตำรวจโนลิมิตไร้กฎเกณฑ์” นำโดยแอคชั่นสตาร์หนุ่มพันธุ์เดือดฝีมือเก๋าโคตรเท่ “เจอราร์ด บัตเลอร์” จาก 300, Olympus – London Has Fallen, Gods of Egypt ในบทของ “บิ๊ก ‘นิก’ โอเบรียน” เขาคือจ่าฝูงในคราบหัวหน้าหน่วยปราบปรามอาชญากรรมระดับพระกาฬของกรมตำรวจแอลเอ ผู้ไม่เล่นตามกฎเกณฑ์ใดๆ ที่พร้อมออกเดินหน้าลุยกับกลุ่มโจรโคตรนรกด้วยวิธีการสุดระห่ำ

 

เจอราร์ดแสดงออกอย่างชัดเจนตั้งแต่ต้นว่าต้องการรับบทนี้ และมีส่วนร่วมในขั้นตอนการพัฒนาโปรเจกต์หนังเรื่องนี้มาโดยตลอด เขาทุ่มเทด้วยการเพิ่มน้ำหนักตัวขึ้น 30 ปอนด์ การันตีความมันส์ให้กับคอหนังแอคชั่นได้เต็มอิ่มอย่างแน่นอน

 

“เขาเป็นคนมีพลังแรงกล้ามาก ทันทีที่เดินเข้ามา เขาก็กลายเป็นเจ้าถิ่นทันที ตัวละครนิคมีทั้งความดีและความเลวอยู่ในตัว เขาเก่งกาจในการปราบอาชญากรรม เพราะเขาต้องรับมือและไล่ล่ากับที่สุดของความเลวร้ายอย่างต่อเนื่องทุกวัน ซึ่งเจอราร์ดก็ถ่ายทอดออกมาได้น่าทึ่งสุดๆ” ผู้กำกับ “คริสเตียน กูดแกสต์” กล่าว

 

DenOfThieves-st15

DenOfThieves-st11

DenOfThieves-st17

DenOfThieves-st18

 

และฝั่งของ “แก๊งอาชญากรปล้นอัจฉริยะ” ศัตรูคู่ปรับตัวฉกาจที่ยืนอยู่คนละฟากฝั่งของกฎหมาย พวกเขาไม่ใช่โจรปล้นธนาคารระดับกระจอก ทว่ามีการนำเอายุทธวิธีต่างๆ ทั้งการฝึกฝนและการวางแผนขั้นเชี่ยวชาญมาใช้ในปฏิบัติการปล้นอย่างเฉียบขาด จนเกิดเป็นการขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง และการเผชิญหน้ากันอย่างสุดระอุตั้งแต่ต้นยันจบของหนัง นำโดย “พาโบล ชไรเบอร์” จาก 13 Hours ในบทของ เรย์ เมอร์ริแมน หัวหน้าโจรอัจฉริยะผู้ไม่รู้จักคำว่า “ตาย”

 

ชไรเบอร์เผยว่ารู้สึกแปลกใจไม่น้อยในความเป็นคนไม่รู้จักความกลัวของเรย์ เมอร์ริแมน “นั่นคือพลังทำลายล้างอย่างแท้จริงของตัวละครตัวนี้” นักแสดงหนุ่มกล่าว “ความที่เขาเป็นคนไม่กลัวความตาย แถมยังยอมรับว่าตัวเองต้องตายทุกวินาที ทำให้ไม่ว่าเขาจะไปไหนหรือทำอะไร เขาจะมุ่งไปตามวิถีทางของเขาเอง ดังนั้นจึงไม่มีวันที่เขาจะยอมให้นิคจับเขาสวมกุญแจมือโดยเด็ดขาด”

 

ร่วมด้วยแร็ปเปอร์ชื่อดัง “เคอร์ติส ’50 เซนต์’ แจ็คสัน” จาก Southpaw, Escape Plan ในบท เอ็นสัน เลอโวซ์ สมุนโจรมือขวาของเมอร์ริแมน ผู้เชี่ยวชาญทุกยุทธวิธีการปล้น แต่ด้วยความที่เลอโวซ์เป็นพ่อของลูกห้าคน จึงทำให้เขาแตกต่างจากเมอร์ริแมนลิบลับ

 

“ทั้งเรื่องงานและความจงรักภักดีต่อเมอร์ริแมนทำให้เลอโวซ์ต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่ยากเย็น เนื่องจากเขามีสิ่งที่ต้องสูญเสียมากกว่าผู้ใดนั่นเอง แต่หากคุณตกอยู่ในภาวะหลังชนฝาและต้องการบุกตะลุยเพื่อหาทางเอาตัวรอดล่ะก็ คนอย่างเลอโวซ์ นี่แหละที่คุณต้องการให้อยู่เคียงข้าง ผู้อำนวยการสร้าง “ทัคเกอร์ ทูลลีย์” กล่าว

 

และ “โอเชีย แจ็กสัน จูเนียร์” จาก Straight Outta Compton ในบทของ “ดอนนี” อันธพาลยอดนักขับ ซิ่งเร็วจนนรกต้องผวา ด้วยความที่แก๊งโจรอัจฉริยะนั้นต้องการคนขับรถ และดอนนี่ก็มีคุณสมบัติตรงตามที่พวกเขาต้องการ เพราะไม่เพียงแต่จะรอบรู้เรื่องเครื่องยนต์กลไกเป็นอย่างดี ทว่าเขายังรู้วิธีที่ขับมันแบบเร็วแรงทะลุนรกอีกต่างหาก “เนื่องจากผมเป็นน้องใหม่ในทีม ผมจึงต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนักเพื่อให้พวกเขายอมรับผมโดยสนิทใจ”

 

DenOfThieves-st12

DenOfThieves-st08

DenOfThieves-st20

DenOfThieves-st19

DenOfThieves-st16

DenOfThieves-st21

กฎต้องแหก ระห่ำต้องสุด หยุดโคตรทีมปล้น “Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ”

8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

สาดความมันส์กระหน่ำเต็มขั้น “Den of Thieves” ภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมฟอร์มเดือด ผลงานการนำแสดงโดยแอคชั่นสตาร์หนุ่มมาดเข้มสุดฮอต “เจอราร์ด บัตเลอร์” (Olympus / London Has Fallen, Gamer,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News