“วาคีน ฟีนิกซ์” สลัดภาพ “โจ๊กเกอร์” จอมวายร้าย สู่บทอบอุ่นหัวใจใน “C’mon C’mon” 10 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นการกลับคืนสู่จอภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบสองปีของ “วาคีน ฟีนิกซ์” นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์นับจากบท “Joker” (2019) วายร้ายคู่ปรับ “Batman” สู่บท “หนุ่มใหญ่นักบันทึกเสียง” ใน  “C’mon C’mon ลุงครับ ‘รัก’ คืออะไร?” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ “จอห์นนี” (วาคีน ฟีนิกซ์) นักข่าววิทยุบ้างานที่กำลังทำโปรเจกต์ออกเดินทางสัมภาษณ์คนหนุ่มสาวไปทั่วประเทศเกี่ยวกับ “ความหวัง” และ “วันพรุ่งนี้” จู่ๆ เขาก็ได้รับการติดต่อจาก “วิฟ” (แกบี ฮอฟฟ์แมนน์) น้องสาวผู้ไม่ได้ติดต่อกันมานานหลายปี เธอต้องการให้เขาดูแล “เจสซี” (วูดดี นอร์แมน) หลานชายวัย 8 ขวบ จอห์นนีจึงพาเจสซีร่วมออกเดินทางไปทั่วประเทศกับเขา การค้นหาความหมายของคำว่า “รัก” บนโลกเหงาๆ ใบนี้ระหว่างคู่หูต่างวัยจึงเริ่มต้นขึ้น

 

Cmon-Cmon-Joaquin-Phoenix-New-Role

 

ในปี 2013 พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยซานฟรานซิสโกชวน “ไมก์ มิลล์ส” มาทำงานศิลปะที่ซิลิคอนวัลลีย์ สิ่งที่มิลล์ส์ทำคือการสัมภาษณ์เด็กๆ ซึ่งพ่อแม่ทำงานในบริษัทไอที และถามว่าพวกเขาจินตนาการอนาคตไว้อย่างไรบ้าง งานชิ้นนี้ถูกนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจใน “C’mon C’mon” ด้วย

 

ผู้กำกับ “ไมก์ มิลล์ส” เล่าว่าตอนถ่ายทำกลัวว่า “วูดดี นอร์แมน” จะหวาดกลัว “วาคีน ฟีนิกซ์” เพราะพวกเขาถ่ายทำตอนที่ทั่วประเทศมีแต่โปสเตอร์หนัง “Joker” แต่ปรากฏว่าวาคีนเข้ากับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดีเพราะบุคลิกเป็นกันเองของเขา
“C’mon C’mon ลุงครับ ‘รัก’ คืออะไร?” 10 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/7OTlX4tyGXA

 

Cmon-Cmon-Poster-TH02

C’mon C’mon ลุงครับ “รัก” คืออะไร?

C’mon C’mon ลุงครับ “รัก” คืออะไร?

“C’mon C’mon ลุงครับ ‘รัก’ คืออะไร?” ภาพยนตร์เรื่องยาวลำดับที่ 3 ของ “ไมก์ มิลล์ส” ผู้กำกับ “Beginners” (2010) และ “20th Century...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News