ความตายกำลังจะยึดบ้าน! เปิด “5 หนังหลอนสุดสะพรึง” ที่ “มัน” แฝงกายอยู่ในบ้าน ก่อนผวาระทึกไปกับ “เสียงสยอง” ที่หลอนเกินคาดใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หากคุณยังติดตาติดใจความสยองขึ้นหิ้งจากภาพยนตร์สุดหลอนแห่งทศวรรษอย่าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) ครั้งนี้ทีมสร้างเดียวกันนี้ได้รับหน้าที่โปรดิวซ์สานต่อความสยองแบบคาดเดาไม่ได้ครั้งใหม่ในภาพยนตร์ Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” อีกขั้นของความหลอนลั่นสั่นทุกโสตประสาทไม่แพ้ “หนังหลอนฝังหัวจากบางสิ่งสุดสะพรึงที่แฝงกายในเงามืดอยู่ทุกมุมบ้าน” ที่เคยมีมา…

 

 1) Poltergeist (1982)

ชีวิตในบ้านชานเมืองอันแสนสงบของ “ครอบครัวฟรีลิง” กลับกลายเป็นฝันร้าย เมื่อพลังชั่วร้ายจากมิติอื่นรุกรานความเป็นส่วนตัวของพวกเขา เริ่มจากเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า และทุกครั้งมันไม่เคยมาด้วยความเป็นมิตร

 

2) The Amityville Horror (2005)

ค.ศ. 1974 สถานีตำรวจซัฟโฟล์กเคาน์ตี้ได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุสยองขวัญที่นำพวกเขาสู่บ้านหลังหนึ่งในลองไอซ์แลนด์ ภายในบ้านตำรวจพบเหตุอาชญากรรมสุดสยองที่เขย่าขวัญชุมชนแสนสงบแห่งนี้ ครอบครัวหนึ่งถูกสังหารหมู่บนเตียงแสนสบายของตนเอง ไม่กี่วันถัดมา “โรนัลด์ เดอฟิโอ จูเนียร์” ได้รับสารภาพว่า ด้ยิงพ่อแม่และพี่น้องของเขาตายด้วยปืนไรเฟิล ขณะที่พวกเขานอนหลับ โดยอ้างว่า “เสียงในบ้าน” ทำให้เขาก่อเหตุฆาตกรรมสยองดังกล่าว

 

3) The Haunting in Connecticut (2009)

เมื่อ “ครอบครัวแคมป์เบลล์” ต้องย้ายเข้ามาอาศัยที่บ้านเช่าในรัฐคอนเน็กติกัต ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ได้เจอแต่เรื่องเหนือธรรมชาติอันน่าสะพรึงกลัว ก่อนที่พวกเขาจะพบว่าบ้านหลังนี้มีประวัติชวนสยอง เพราะอดีตมันเคยเป็นสถานที่จัดงานศพมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 20 มีห้องโถงสำหรับดองศพในชั้นใต้ดิน มีรูปของคนตายเก็บไว้ในลิ้นชักห้องนอนจำนวนมาก และมีป่าช้าขนาดย่อมตั้งอยู่หลังบ้าน!

 

4) The Conjuring (2013)

เรื่องราวสุดหลอนสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าถึงตำนานเกี่ยวกับนักสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติชื่อดัง “เอ็ด” (แพทริก วิลสัน) และ ลอร์เรน วอร์เรน (เวรา ฟาร์มิกา) ที่ถูกเรียกตัวให้ไปช่วยครอบครัวที่ถูกคุกคามจากพลังลึกลับในบ้านไร่ที่ห่างไกลผู้คน “ครอบครัววอร์เรน” จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่ทรงอำนาจ ซึ่งนับได้ว่าเป็นคดีที่สยองขวัญที่สุดที่พวกเขาเคยประสบมาในชีวิต

 

5) Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี (2023)

ภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองลั่นสั่นประสาทที่คอหนังไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะเป็นการรวมสุดยอดทีมสร้างที่เคยสร้างปรากฏการณ์ขนหัวลุกให้กับแฟนๆ ทั่วโลกมาแล้ว หนังยังขนทัพนักแสดงมากความสามารถมาร่วมถ่ายอดความหลอนสุดสะพรึงนำโดย “แอนโทนี สตารร์” (The Boys), “ลิซซี แคปแลน” (Now You See Me 2) และ “วูดดี้ นอร์แมน” (C’mon C’mon) ในเรื่องราวชวนขนหัวลุกของเด็กชายวัย 8 ขวบที่ต้องอยู่อย่างหวาดผวา เมื่อเขาได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่ของเขาขนาดไหน ทั้งสองก็บอกว่าเขาคิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจเด็กน้อย เขาเริ่มสัมผัสได้ว่าคนที่เขาเรียกว่าพ่อและแม่อาจเก็บซ่อนความลับสุดสยองเอาไว้ และสำหรับเด็กคนหนึ่งอะไรจะน่ากลัวไปกว่าการไม่สามารถไว้ใจพ่อแม่ตัวเองได้

 

ความลับสุดสยองของครอบครัวรอวันถูกเปิดเผย เตรียมรับมือกับความตายที่กำลังจะยึดบ้านใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News