จากฮีโร่สุดดาร์กใน “The Boys” สู่บทพ่อสุดหลอนใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” นักแสดงหนุ่ม “แอนโทนี สตารร์” เตรียมเผยด้านมืดขั้นสุดของการแสดง 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่กำลังมาแรงอย่าง “แอนโทนี สตารร์” นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากซีรีส์ฮีโร่สุดดาร์ก “The Boys” (2019-) ในบทบาท “โฮมแลนเดอร์” จนได้รับคำชมจากผู้ชมทั่วโลก ล่าสุดกับบท “พ่อผู้กุมความลับดำมืด” ใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวขอโชว์ฝีมือการแสดงขั้นสุดเพื่อสร้างความขนลุกให้กับผู้ชมเป็นทวีคูณ

 

“ผมมีกฏประจำใจอยู่ว่าถ้าผมอ่านบทซักเรื่องแล้วเจออะไรที่ไม่เข้าท่า หรืออ่านแล้วพบว่าตัวเองถึงกับว้าว ผมอินกับมันไหม หนังเรื่องนี้เป็นอย่างหลัง บทมันสุดยอดมาก”

 

 

นอกจากนี้ยังได้รับคำวิจารณ์ชั้นดีจากสื่อยอดนิยมในการแสดงสุดหลอนที่เจ้าตัวมอบให้ในหนังเรื่องนี้

 

‘แอนโทนี สตารร์’ มอบความเลือดเย็นใต้รอยยิ้มตามแบบฉบับ ‘โฮมแลนเดอร์’ ให้บทนี้สมบูรณ์แบบ” – IGN

 

 

“Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” เล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่ประสบเหตุน่าสะพรึงในบ้านสุดหลอน เมื่อ “ปีเตอร์” (วูดดี้ นอร์แมน) เด็กชายวัย 8 ขวบได้ยินเสียงเคาะปริศนาทุกคืนกลางดึกจนความกลัวเริ่มกัดกินเขาเข้าไปในทุกขณะ ปีเตอร์เริ่มหันไปสงสัย “พ่อ” (แอนโทนี สตารร์) และ “แม่” (ลิซซี แคปแลน) ของตนว่าพวกเขาอาจจะเก็บงำความลับสุดสยองซ่อนเอาไว้ การันตีความเฮี้ยนจนสะพรึงไปทั้งหลังโดยผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022)

 

เตรียมรับมือความผวาและพิสูจน์ขั้นสุดการแสดงของ “แอนโทนี สตารร์” ที่จะทำให้คุณสยองจนขนหัวลุกใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News