ยิ่งรู้ ยิ่งหลอน! “5 เรื่องชวนระทึก” ผนึกขีดสุดความขนหัวลุก “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตั้งรับความสยองขวัญครั้งใหม่ด้วย “5 เรื่องชวนระทึก” ก่อนไปสะพรึงกับ “เสียงเคาะชวนผวา” ของภาพยนตร์หลอนลั่นแห่งปี “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี”

 

 

1) “Cobweb” คือผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องยาวครั้งแรกของ “ซามูเอล โบแด็ง” ผู้กำกับสายสยองขวัญชาวฝรั่งเศสผู้มีซีรีส์คุณภาพ “Marianne” (Netflix / 2019) ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก

 

2) นี่คือผลงานที่เรากล้าการันตีความหลอนแบบคาดเดาไม่ได้ เพราะ “Cobweb” ได้ทีมโปรดิวเซอร์มือฉมังที่เคยฝากผลงานความสยองมาแล้วจาก “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) ที่คอหนังยกให้เป็นผลงานสยองขึ้นหิ้ง

 

3) การรวมตัวของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “แอนโทนี สตารร์” จากซีรีส์ “The Boys” (2019-) ที่กลับมาในบทบาทสุดโหดอีกครั้ง พร้อมด้วย “ลิซซี แคปแลน” กับการรับบทในหนังสยองขวัญแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปีของชีวิตการแสดง และ “วูดดี้ นอร์แมน” หนุ่มน้อยนักแสดงรุ่นเยาว์ชาวบริติชที่จะมาร่วมถ่ายทอดความน่าสะพรึงแฝงความไม่น่าไว้ใจกับบทเด็กชายผู้หวาดกลัวเสียงเคาะปริศนาในบ้านตัวเอง

 

4) สานต่อความสยองขวัญจาก “The Tell-Tale Heart” สุดยอดตำนานเรื่องสั้นสั่นประสาทจากปลายปากกาของ “เอดการ์ อัลลัน โพ” ที่เป็นแรงบันดาลใจมาสู่เรื่องราวในหนังยาวหลอนลั่นบนจอยักษ์อย่าง “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี”

 

5) พิสูจน์ความหลอนเกินคาดสาดความระทึกโดยสื่อฯ และนักวิจารณ์ของไทยว่าเป็น “หนังสยองขวัญที่ทุกคนไม่ควรพลาด” ของปีนี้

“สะพรึงซ้อนระทึกสุดช็อก!! หยอดปมให้ใคร่รู้ทีละน้อย จนปล่อยความสยองแรงในช่วงท้าย”@MovieFFThailand

“หลอนและดาร์ก เล่นกับจิตใจ”@The100ChannelT1

“ทำเอาหลอนเสียงเดินบนบ้านไปเลย” – @noranartta 

“ กลิ่นอายความหลอนแบบ ‘Stephen King’ จุดลับลวงพรางแบบ ‘Babarian’ ใครมองหาหนังสยองดีๆ น่ากลัวพอประมาณ แต่เข้าถึงหัวจิตหัวใจเด็ก…ต้องดู!”@HorrorculbTH

“ถ่ายภาพสวยมาก สองสิ่งที่ยกระดับให้น่าสนใจกว่าหนังสยองทั่วๆ ไปนั่นคือ การถ่ายทำภาพที่สวย และการแสดงของสามนักแสดงในบทพ่อแม่ลูก” – @OOD_BROS

 

พิสูจน์ความระทึกอีกทึกความหลอนด้วยตาคุณเอง “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี

จะเป็นอย่างไรถ้าบ้านที่คุณอยู่ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป “Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “IT” (2017) และ “Barbarian” (2022) เตรียมพาผู้ชมเปิดบ้านสุดสยองกว่าครั้งไหน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News