คนดังล้น “เฮ้าส์ อาร์ซีเอ” รอยยิ้ม-น้ำตาท่วมท้นโรงรอบแรกในไทย “Call Me by Your Name” ทะยานติด Top 3 เทรนด์ทวิตเตอร์ทันที ฉายจริงแน่นอน 14 ธันวาคมเป็นต้นไป

 

CallMeByYourName-Poster

 

หนังรักแห่งปี Call Me by Your Name” เปิดรอบปฐมทัศน์ในประเทศไทยเมื่อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ โดยมีแขกเซเลบคนดังมาร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง เพื่อร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์ที่กำลังเดินหน้ากวาดรางวัลจากสถาบันนักวิจารณ์อย่างไม่ลดละ พร้อมกับเสียงวิจารณ์ที่เทบวกสูงที่สุดเรื่องหนึ่งของปี 2017 จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่คอหนังต่างตั้งตารอชมอย่างใจจดใจจ่อ

 

โดยบรรยากาศในงานคราคร่ำไปด้วยแขกคนดังทั้งในวงการบันเทิง ภาพยนตร์ แฟชั่น ช่างภาพ นักร้อง-นักแสดง อาทิ “เต๋อ รัฐนันท์” นักแสดงจาก “ไดอารี่ตุ๊ดซีส์”, “มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่” นักร้องสาวเสียงทรงพลัง, “ก้อง ฤทธิ์ดี” นักวิจารณ์ภาพยนตร์, “แอรี่ หฤหรรษ์” ช่างภาพชื่อดัง, 4 พิธีกรหนุ่ม “กี กีรติ, พัทโตะ พัทธ์, โต๋นแตร์ ทินกร และ ท๊อปแท๊ป ณภัทร”, “ป้อง ไพรัช” ผู้กำกับ “สยามสแควร์”, “จ๋อม-ศิริชัย ทหรานนท์” และทีมดีไซเนอร์จากแบรนด์ Theatre, ทีมดีไซเนอร์จากแบรนด์ Kloset, “โจโจ้ และทีม Trasher Bangkok”, 2 กูรูหนัง “กอสซิปกัน และ เอิร์ธ ออสการ์”, “แก๊ป กิตติชัช และ เต้ ชยพัทธ์” นักแสดงหนุ่มซีรีส์ดังและอีกคับคั่ง

 

CallMeByYourName-Premiere-00

CallMeByYourName-Premiere-02

CallMeByYourName-Premiere-05

CallMeByYourName-Premiere-03

 

“Call Me by Your Name” เล่าเรื่องความรักในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนของเด็กหนุ่มวัย 17 และชายหนุ่มอายุ 25 ฉากหลังคือบ้านพักตากอากาศแห่งหนึ่งในอิตาลี หนังสร้างจากนิยายชื่อดังของ “อังเดร อาซิแมน”, กำกับโดย “ลูกา กัวดาญิโน” คนทำหนังชาวอิตาเลียนแถวหน้าของวงการ และนำแสดงโดยพระเอกหนุ่มหล่อ “อาร์มี แฮมเมอร์” และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ “ทิโมเธ ชาลาเมต์”

 

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ “Call Me by Your Name” นั้นเป็นฝีมือการถ่ายภาพของ “สยมภู มุกดีพร้อม” ผู้กำกับภาพชาวไทยที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกด้วยว่าสามารถถ่ายทอดบรรยากาศได้งดงาม ทำให้ผู้ชมราวกับหลุดเข้าไปในโปสการ์ดจากอดีต

 

และเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ เมื่อหนังจบและไฟเปิด ผู้ชมทั้งโรงออกมาพร้อมกับความประทับใจ รอยยิ้มและน้ำตา บางคนบอกว่านี่คือ “หนังที่ดีที่สุดในปี 2017″ บ้างก็กล่าวชมงานทุกส่วนในหนังเรื่องนี้ตั้งแต่บท การแสดง ดนตรีรวมถึงการถ่ายภาพที่งดงามหมดจดไร้ที่ติ และบางคนถึงกับกล่าวว่ามันคือ “หนังรักที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยดูหนังมา”

 

ซึ่งกระแสบวกสุดๆ ระดับปรากฏการณ์จากรอบปฐมทัศน์ทำให้ “Call Me by Your Name” ติดอันดับ TOP 3 ของเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยในคืนนั้น เสียงวิจารณ์นั้นเห็นพ้องเกือบ 100% ถึงความยอดเยี่ยมของหนังเรื่องนี้ จนหลายคนประกาศว่า “ต้องกลับมาดูซ้ำเมื่อหนังฉายจริง”

 

CallMeByYourName-Premiere-TW

         

“Call Me by Your Name” จะฉายจริงตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคมเป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์ House RCA แห่งเดียวเท่านั้น ขอแนะนำให้คุณมาสัมผัสความประทับใจนี้ด้วยตนเอง เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรภาพยนตร์ล่วงหน้าตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโรงภาพยนตร์ House RCA พิเศษสำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ “Call Me by Your Name” สามารถซื้อโปสเตอร์แบบสั่งพิมพ์พิเศษ ซึ่งจำหน่ายพร้อมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มในราคาเพียง 80 บาทเท่านั้น (มีจำนวนจำกัด)

 

สอบถามรอบฉายและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2641-5177 หรือ FB/houseRCA

รูปภาพ


Featured News