ได้เวลาออกสตาร์ตให้นอนสต๊อป “Call Me by Your Name” ประเดิมสองรางวัล “หนังยอดเยี่ยม” และ “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” จาก “กอแธม อวอร์ดส์ 2017”

CallMeByYourName-GothamAwards2017-02

CallMeByYourName-st09

“Call Me by Your Name” คว้า 2 รางวัลบนเวที “กอแธม อวอร์ดส์ ครั้งที่ 27″ (Gotham Independent Film Awards 2017) ในสาขา “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” และ “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (ทิโมเธ ชาลาเมต์) 

 

“กอแธม อวอร์ดส์” เป็นพิธีมอบรางวัลให้แก่ภาพยนตร์อิสระโดย “สมาคมอินดิเพนเดนต์ ฟิล์ม โปรเจกต์” (IFP) ซึ่งครั้งนี้จัดมาเป็นปีที่ 27 แล้ว โดยปกติแล้วกอแธม อวอร์ดส์จะถือเป็นงานประกาศรางวัลเวทีแรกๆ ของปลายปี และนับเป็นการเปิดฤดูกาลการแจกรางวัลอย่างเป็นทางการ

 

“Call Me by Your Name” เพิ่งเปิดฉายในอเมริกาด้วยจำนวนโรงฉายเพียง 4 โรง แต่ภายในระยะเวลาฉายไม่ถึง 3 วัน กลับทำรายได้สูงถึงกว่า 4 แสนเหรียญฯ สูงที่สุดในบรรดาหนังฉายจำกัดโรงด้วยกัน

 

สื่อหลายสำนักคาดหมายว่า Call Me by Your Name” จะมีบทบาทในเวทีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึง “เวทีออสการ์” ที่จะมาถึงในปีหน้านี้ด้วย

 

“Call Me by Your Name” จะเข้าฉายในประเทศไทย ตั้งแต่ 14 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ แห่งเดียวเท่านั้น

 

CallMeByYourName-Poster


Featured News