ช็อกวงการข่าว! เมื่อสายปริศนาส่งถึงผู้ประกาศสาว นำ “ความหลอน” และ “แรงอาฆาต” ตามติดเธอ ร่วมไขปริศนาสุดลึกลับใน “The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์เกาหลีเขย่าขวัญมาแรงสุดแห่งปี ของจริงจัดหนักยิ่งกว่า 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“ฉันจะดีใจมากเลย ถ้าหากว่าตายไปแล้วมีคุณมาทำข่าว”

 

ประโยคสุดหลอนจากภาพยนตร์เขย่าขวัญกระแสแรงอย่าง “The Anchor เจาะข่าวผี ที่ส่งตรงความระทึกจากเกาหลีใต้ให้คอหนังสยองขวัญชาวไทยได้เดินหน้าสืบหาความจริงกับเหตุการณ์ช็อกวงการสื่อหลังจากมีสายปริศนาโทรเข้ามายังสถานีข่าวเพื่อรายงานการตายของตัวเอง!

 

5 นาทีก่อนเปิดรายการ “เซรา” (ชอนอูฮี) ผู้ประกาศข่าวหญิงขาลงได้รับเบาะแสปริศนาก่อนเกิดเหตุฆาตกรรม แต่แทนที่เธอจะรีบช่วยเหลือกลับเลือกที่จะนำเบาะแสนี้มาเป็นไฮไลต์ ข่าวของเซราทำให้เรตติ้งของเธอกลับมาพุ่งกระฉูด แต่ความสยองขั้นสุดกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อแรงอาฆาตของหญิงสาวปริศนาได้ปรากฏภาพหลอนกลางรายการสด เรตติ้งข่าวที่เธอแลกมาอาจจะไม่มีค่าอะไรเลย เพราะมันกลับสร้างฝันร้ายจนทำให้เธอไม่สามารถรายงานข่าวได้ ถึงเวลาตามหาความจริงพร้อมกัน!

 

Anchor-Kor-2022-Still01

Anchor-Kor-2022-Still21

Anchor-Kor-2022-Still27

Anchor-Kor-2022-Still28

Anchor-Kor-2022-Still26

 

ล่าสุด “The Anchor เจาะข่าวผี ได้ปล่อย “ตัวอย่างพากย์ไทย” บิลด์บรรยากาศให้อินยิ่งขึ้นไปอีกจนอยากวาร์ปให้ถึงวันฉายจริงตอนนี้กันเลย โดยนอกจากพล็อตเรื่องที่ชวนติดตามแบบห้ามกะพริบตาแล้ว หนังยังได้ 3 นักแสดงนำที่แค่เห็นหน้าก็การันตีความปังได้เลย ไม่ว่าจะเป็น “ชอนอูฮี” ที่ฝากผลงานสุดหลอนระดับโลกเรื่อง “The Wailing” (2016) และเคยคว้ารางวัล “Blue Dragon Award ครั้งที่ 35” (2014) สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง “Han Gong-ju” (2013)  มารับบทผู้ประกาศข่าวที่สายปริศนาต้องการให้รายงานข่าวการตาย, “ชินฮาคยุน” เจ้าของรางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก “Beyond Evil” (2021) มาในบทบาทอันเข้มข้นเพราะเขาคือจิตแพทย์หนึ่งเดียวที่รู้ความเคลื่อนไหวของผู้ตาย และ “อีฮเยยอง” นักแสดงหญิงฝีมือตัวแม่การันตีผลงานการแสดงมากกว่า 4 ทศวรรษจากซีรีส์ดัง “Mother” (2018), “Lawless Lawyer” (2018) และ “Kill Heel” (2022) รับบทแม่ของผู้ประกาศข่าวที่พร้อมผลักดันให้ลูกเป็นเบอร์หนึ่งไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

 

ไม่เพียงเท่านี้ หลังจากเข้าฉายในเกาหลีใต้ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ผู้ชมยกให้เป็นหนังที่ทำให้ใจเต้นแรง เพราะอัดแน่นด้วยความลึกลับชวนสะพรึงและไปไกลกว่าที่คิด พร้อมคอนเฟิร์มว่า 3 นักแสดงนั้นเล่นได้ชวนผวาและขนลุกของจริง!

 

Anchor-Kor-2022-Still29

Anchor-Kor-2022-Still13

Anchor-Kor-2022-Still17

Anchor-Kor-2022-Still30

Anchor-Kor-2022-Still31

 

ปริศนาที่ซ่อนอยู่อันตรายกว่าที่คิด เมื่อชื่อเสียงของเธอถูกเดิมพันด้วยแรงอาฆาต และการรายงานข่าวครั้งนี้ต้องแลกมาด้วยความตาย เตรียมไขปริศนากับ “The Anchor เจาะข่าวผี” ผลงานภาพยนตร์เขย่าขวัญระดับเอบวกขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดในเกาหลีปี 2022 หลอนสะเทือนจรรยาบรรณสื่อแห่งปี อะไรอยู่เบื้องหลังความตาย ความจริงจะถูกเปิดเผย 16 มิถุนายนนี้ ยกระดับความสยองระทึกทวีคูณในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/paF1Flckmnw

สกู๊ปหลอนทะลุจอ: https://youtu.be/94NqvBKUh3o

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/eDMUbbytBAE

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/ksTEfkEqNqI 

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News